Game Tập đánh bida
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tập đánh bida về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tập đánh bida

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Tập đánh bida

Tóm tắt
Game Tập đánh bida
Chơi game tập đánh bida - Luyện tập trở thành cơ thủ bida
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tập đánh bida

Bida dường như là một trò chơi rất quen thuộc đối với phái mạnh và dần dần chiếm được tình cảm của phái yếu khi ngay nay trên các đấu trường quốc tế chúng ta thấy không thiếu những bóng hồng nóng bỏng bên cây cơ và bàn thi đấu bida. Có thể thấy, bida đang trở thành một môn thể thao không thể thiếu được trong đời sống của những người yêu thích sự tỉ mỉ và khéo léo này. Để có thể đạt tới trình độ đứng trên đấu trường quốc tế hay đơn giản chỉ là thi đấu cùng những người bạn của mình trong chầu cà phê thì người chơi bida đòi hỏi phải được luyện tập một cách chăm chỉ. Nếu bạn là người yêu những trái bi màu sắc này thì hãy luyện tập chơi game bida để có những hiểu biết cơ bản về bộ môn này.

tập đánh bida

Game tập đánh bida đúng như tên gọi của nó bạn sẽ được trải qua những bài luyện tập trước khi bước vào vòng đấu bida chính thức. Ở những game mang tính thi đấu như game bida 3D, game bida 3 băng v.v bạn sẽ được thử sức ở những giải đấu chuyên nghiệp, còn ở game tập đánh bida, người chơi phải từng bước làm quen với gậy, cách đánh bóng và cách đưa bóng vào lỗ. Nhằm tạo sự dễ dàng cho người chơi mới bắt đầu, game tập đánh bida không tính điểm thời gian mà thay vào đó, bạn sẽ phải đưa những viên bi màu đỏ vào lỗ. Với mỗi viên bi được đánh chính xác vào lỗ bạn sẽ nhận được 1000 điểm, tuy nhiên nếu chẳng may viên bi trắng bị rơi vào lỗ bạn sẽ bị trừ 300 điểm cho mỗi lượt rơi. Game chỉ kết thúc khi không còn viên bi nào trên mặt bàn.

game tập đánh bida

Để có thể làm tốt một công việc nào đó trước hết hãy luyện tập thật nhuần nhuyễn trước khi chính thức bắt tay vào làm. Nếu bạn đã tự tin vào những đường cơ của mình thì hãy thử sức ở các game bida bom, game bida trên giấy và thi đấu cùng bạn bè nhé.

chơi game tập đánh bida

Nhận xét từ Facebook cho game Tập đánh bida

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập đánh bida

Chưa có nhận xét…