Game Super marco
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Super marco về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Super marco

Sử dụng các phím arrow để di chuyển
Để bắn dùng phím A, S
Để sử dụng dao dùng phím D, F để ném lựu đạn
Để nhảy lên sử dụng phím space.

Tóm tắt game Super marco

Tóm tắt
Game Super marco
Chơi game super macro - Băng núi vượt rừng phiêu lưu cùng tay thiện xạ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Super marco

Nếu bạn đã từng say mê những tựa game Nintendo nổi tiếng một thời như Mario, Rambo, nấm chuối thì không thể nào quên được game phiêu lưu hay Super marco nay đã có phiên bản dành cho máy tính và điện thoại.

super macro

Cùng với cây súng của mình bạn sẽ cùng với anh chàng cơ bắp với tài bắn và sử dụng dao tài tình phiêu lưu khắp nơi. Game có đồ họa đơn giản và vui nhộn như game Mario cùng âm thanh sống động sẽ rất dễ cho bạn làm quen với game. Bạn phải nhanh tay bắn hạ những con thú cản trở trên đường đi, hãy cẩn thận vì đôi khi bạn sử dụng hai loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt chúng. Ngoài ra, bạn phải luôn tập trung cao độ để ngắm bắn chính xác những con quái vật bay trên trời và tìm cách thu thập càng nhiều vàng và huy chương trên đường đi càng tốt. Rất có thể bạn sẽ phải sử dụng chúng để mua đạn dược và vũ khí ở những màn sau đấy. Game có tiết tấu nhanh vì vậy bạn phải nhanh tay trước khi để bọn quái vật sát thương mình nhé. Đừng quên chú ý đến cột máu vì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu nếu như bị thương quá nhiều lần.

game super macro

Sau những trò chơi đang nổi tiếng trên thị trường game hiện nay, hãy dành chút thời gian để quay về tuổi thơ với các game gắn liền với những ngày tháng bên chiến tivi hoặc nitendo như game supe marco, game tiểu quái Sonic... bạn cũng có thể rủ người thân và bạn bè mình cùng ngồi ôn lại những kỉ niệm bên các trò chơi vui nhộn và sống mãi theo thời gian này.

chơi game super macro

Nhận xét từ Facebook cho game Super marco

Cảm nhận của bạn về trò chơi Super marco

Chưa có nhận xét…