Game Spa tại nhà 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Spa tại nhà 4 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Spa tại nhà 4

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Spa tại nhà 4

Tóm tắt
Game Spa tại nhà 4
Chơi game spa tại nhà 4 - Làm đẹp với phương pháp hiệu quả
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Spa tại nhà 4

Trước thành tích mà game Spa tại nhà mang lại cùng hàng loạt phiên bản ra đời sau đó đã khiến cho dòng game thời trang không chỉ được nhiều game thủ biết đến mà qua đó còn là cuộc đấu tranh so với dòng game khác. Tiếp bước thành công là sự ra đời của “siêu phẩm” Spa tại nhà 4 – một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong tháng 5.

Spa tại nhà 4

Không thể phủ nhận những chiến công mà game Spa tại nhà 2game Spa tại nhà 3 mang lại, song nếu xét về mặt đồ họa, hiệu ứng, giao diện thì những phiên bản trước đây được đánh giá khá chỉnh chu và hoàn hảo nhưng vẫn chưa vượt trội về mặt nội dung và mang tính ứng dụng cao. Spa tại nhà 4 là phiên bản gần như hoàn hảo khi hội tụ những yếu tố chính làm nên một “siêu phẩm” đáng được mọi người trông đợi.

Game spa tại nhà 4

Tại đây người chơi sẽ bắt gặp những quy trình chăm sóc da thường lệ, nhưng Spa tại nhà 4 lại ưa chuộng những sản phẩm làm từ handmade, trái cây tươi và trà xanh. Bạn sẽ không thể mường tượng được những thực phẩm hằng ngày lại có những công dụng bổ ích dành cho da như thế nào nếu không chơi game thời trang này. Đương nhiên là không thể bỏ qua những yếu tố chính của dòng game thời trang, trò game thiết kế tỉ mỉ từ đường môi kẽ mắt giúp game thủ thỏa sức tô vẽ và lựa chọn phục trang hoàn hảo trước hàng loạt trang phục đẹp mắt phô diễn ở phần cuối trò game.

chơi game spa tại nhà 4

Với những tính năng đa dạng mà trò game mang lại, Spa tại nhà 4 quy tụ những kiến thức tổng quát về làm đẹp thông dụng nhưng hiệu quả cùng những bộ cánh lộng lẫy không thể rời mắt. Ngoài ra game Nữ hoàng băng giá được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Nhận xét từ Facebook cho game Spa tại nhà 4

Cảm nhận của bạn về trò chơi Spa tại nhà 4

Chưa có nhận xét…