Game SonGoKu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game SonGoKu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game SonGoKu

- Sử dụng các phím AD để di chuyển.
- Nhấn A hoặc D hai lần liên tiếp để trượt tới.
- Nhấn J để tấn công, K để nhảy và L để tích nội lực.
- Sử dụng các phím U, I hoặc O để thực hiện các tuyệt chiêu cao cấp.

Tóm tắt game SonGoKu

Tóm tắt
Game SonGoKu
Chơi game Songoku - Cùng chú khỉ con songoku tìm kiếm 7 viên ngọc rồng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game SonGoKu

Trò chơi SonGoKu là game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng rất được các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi ưa chuộng và có nhiều lượt view nhất. Trong bộ truyện đó, nhân vật mà bạn yêu thích nhất chắc chắn là chú khỉ con SonGoKu phải không ? Trong game SonGoKu này, mục tiêu của bạn là hạ gục từng đối thủ trong mỗi vòng đấu để tìm kiếm đủ bộ 7 viên ngọc rồng.

Game Songoku

Với nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện, khi chơi game đối kháng này, bạn sẽ trải qua hàng loạt  những trận chiến và phải chiến đấu hết mình, dành chiến thắng để có thể thu được trọn bộ ngọc rồng. Ngoài ra, bạn còn có thể rủ bạn bè hoặc người thân cùng chơi vì game có thể chọn chế độ 2 người chơi rất đặc trưng.

Chơi game songoku

Trong thể loại game 24h hay này, bạn còn có thể kết hợp nhiều phím với nhau, đến khi kết hợp nhuần nhuyễn được các phím này thì năng lực chiến đấu của bạn sẽ tăng lên cực kỳ cao vì bạn có thể tạo nên quả cầu lửa Kamejoko, một đòn nội lực đặc trưng của môn phái Rùa do Quy Lão Tiên sinh sáng chế, nhưng hãy thường xuyên chú ý đến năng lượng của mình có còn không nhé.

Hình ảnh game songoku

Càng về sau, tốc độ trận đấu càng nhanh và các đối thủ của bạn càng mạnh hơn. Vì thế, hãy tập trung và thật nhanh mắt, chiến đấu chống lại kể thù để bảo vệ nền hòa bình của nhân loại như nhân vật anh hùng SonGoKu đã từng làm trong bộ truyện nhé. Game Đấu Trường Kungfu cũng là một thể loại game đối kháng đáng để bạn thử sức đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game SonGoKu

Cảm nhận của bạn về trò chơi SonGoKu

Chưa có nhận xét…