Game Songoku Vs CaĐíc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Songoku Vs CaĐíc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Songoku Vs CaĐíc

- sử dụng phím arrow để di chuyển.
- Nhấn các phím A Z X để tấn công.
- Nhấn phím space để tập trung năng lượng và tung chưởng bằng phím A.

Tóm tắt game Songoku Vs CaĐíc

Tóm tắt
Game Songoku Vs CaĐíc
Chơi game songoku vs CaĐíc - Chiến đấu đem lại sự tự do cho con người
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Songoku Vs CaĐíc

Songoku là một người anh hùng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Mặc dù quê hương anh ở một hành tinh rất xa xôi, hành tinh Xayda, nhưng anh lại dồn hết tất cả tình thương yêu của mình cho một Trái Đất xa lạ. Ngoài anh ra, còn có những người Xayda khác, nhưng họ đều là những kẻ bị quyền lực che mờ đi lý trí, không còn phân biệt được đâu là thiện, đâu là ác, và Cađíc chính là một tấm gương điển hình. Hắn luôn mong mỏi từng giây phút, thậm chí là trong từng giấc mơ ước muốn đánh bại được Songoku dù chỉ một lần trong đời.

game songoku vs cađíc

Trong trò chơi đánh nhau này, bạn sẽ được nhập vai vào khỉ con Songoku, một vị anh hùng mà nhiều người cho dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa cũng rất ngưỡng mộ và yêu mến. Nhiệm vụ của bạn là phải ngăn cản Cađíc, không cho hắn có cơ hội ngang ngược, vì lòng thù hận, ghen ghét mà có thể phá hủy hành tinh đã cưu mang hắn trong những ngày tháng lưu lạc. Tuy nhiên, đây quả là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đấy, vì thời điểm hiện tại, Songoku và Cađíc chính là hai cao thủ mạnh nhất nhì trong vũ trụ, thương vong là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng với bản chất vị tha của Songoku và lòng muốn hướng thiện của Cađíc, thì việc cảm hóa và tránh thương vong là một điều không quá khó khăn.

chơi game songoku vs cađíc

Là một game thu hút được đông đảo người chơi, game Songoku Vs Cađíc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản cực kỳ sảng khoái. Ngoài ra, các trò chơi như game 7 viên ngọc rồng hay game songoku là những game cùng thể loại cũng là những trải nghiệm không kém phần thú vị đấy.

hình ảnh game songoku vs cađíc

Nhận xét từ Facebook cho game Songoku Vs CaĐíc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku Vs CaĐíc

Chưa có nhận xét…