Game SongoKu Nổi Giận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game SongoKu Nổi Giận về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game SongoKu Nổi Giận

- Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.
- Nhấn phím L để đánh thường, phím K để đổi vật phẩm.
- Nhấn giữ phím L để sử dụng chiêu thức Ka - mê.

Tóm tắt game SongoKu Nổi Giận

Tóm tắt
Game SongoKu Nổi Giận
Chơi game songoku nổi giận - Giúp Khỉ con Songoku xoa dịu cơn giận dữ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game SongoKu Nổi Giận

Khi còn là một cậu bé, với tâm hồn ngây ngơ, thánh thiện cùng những hành động trượng nghĩa. Chú khỉ con Songoku đã được nhiều người yêu mến, tặng cho những món quà có giá trị như cây gậy như ý có thể dài ra mãi theo ý muốn, cân đẩu vân có thể nhào lộn đưa người ngồi trên nó vượt chặng đường ngàn dặm… Những chi tiết đó đã tạo nên một trong những phần tuổi thơ đẹp nhất của các trẻ em trên thế giới đam mê và yêu thích bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Ngày nay, Songoku đã trở lại với một cuộc hành trình mới, với gian nan thử thách không kém để tìm lại những viên ngọc rồng hòng tránh để chúng lọt vào tay những kẻ có mưu đồ xấu.

game songoku nổi giận

Là thể loại game đối kháng, Songoku nổi giận là một trong số những game được các bạn trẻ rất yêu thích. Với hình ảnh sinh động, đồ họa đơn giản những vẫn không làm giảm đi hình ảnh của chú khỉ con ngày xưa, cùng với cách chơi không quá phức tạp thì đây là game đáng để bạn chơi và thử sức nhất. Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, hãy cố gắng né những làn đạn mà các phi thuyền của bọn xấu bắn ra để cản trở bạn tiêu diệt bọn chúng, lấy lại viên ngọc rồng. Hãy dùng cây gậy như ý và đòn nội công kame để tiêu diệt được bọn chúng và lấy lại được ngọc rồng bạn nhé.

chơi game songoku nổi giận

Cùng với thể loại này, còn có những game như game songoku, game Songoku vs CaĐícgame 7 viên ngọc rồng cũng là những game rất đáng để bạn chơi thử. Sẽ có những điều thú vị và bất ngờ đang đợi chờ bạn đấy.

hình ảnh game songoku nổi giận

Nhận xét từ Facebook cho game SongoKu Nổi Giận

Cảm nhận của bạn về trò chơi SongoKu Nổi Giận

Chưa có nhận xét…