Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Dùng các phím A D để di chuyển; J K L để tấn công; space để tung tuyệt chiêu

Tóm tắt game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Tóm tắt
Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu
Chơi game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu - Chơi game vui
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Là một fan trung thành của thể loại game đối kháng, và bạn đang mong muốn tìm một trò chơi mơi lạ để thêm vào bộ sưu tập những trò chơi đối kháng của mình, vậy thì gamemini xin giới thiệu một trong những trò chơi thích hợp với các yêu cầu của bạn có tên Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu. Một trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời cùng các kỹ năng đánh nhau hấp dẫn. game siêu nhân điên quang quyết đấu Bắt đầu trò chơi sẽ là bảng hướng dẫn bạn cách sử dụng các phím di chuyển cho 1 người và 2 người. Nếu chơi 1 người bạn sẽ chỉ dùng các phím A và D để di chuyển, nhưng nếu chơi 2 người, thì người chơi thứ 2 sẽ dùng các phím mũi tên làm phím di chuyển. Tương tự nều người chơi 1 dùng các phím J K L để tấn công và Space là nút tung tuyệt chiêu thì người chơi 2 sẽ dùng các phim số 123 và 0 để tung tuyệt chiêu khi chơi game đối kháng này. chơi game siêu nhân điên quang quyết đấu Bạn sẽ được yêu cầu về 3 hình thức chơi ngay khi chọn Bắt Đầu. Hình thức đầu tiên là Đánh Qua Vòng, trong hình thức này bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật để đương đầu và cả 2 sẽ đánh nhau tới khi nào đối phương ngã gục, và qua một màn khác bạn sẽ được thay đổi nhân vật mà mình đã lựa chọn. Hình thức tiếp theo là đánh đối kháng, cũng giống như hình thức kia, bạn sẽ thi đấu đối kháng với 1 nhân vật nhưng sẽ không có màn tiếp theo mà là bạn sẽ đồi nhân vật khác để chơi tiếp. hình ảnh game siêu nhân điên quang quyết đấu Và hình thức cuối cùng cũng là hình thức thú vị nhất, Diệt Boss, bạn sẽ được chào đón bởi những sinh vật ngoài hành tinh đầy năng lượng, đây chắc chắn sẽ là một trong những màn chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất mà bạn, nếu muốn giành chiến thắng chắc chắn phải kiễn nhẫn đi cho đến khi diệt được quái vật cuối cùng. Vậy nên đừng bỏ qua Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu các bạn nhé, cùng như những game cùng thể loại đang đợi bạn khám phá như Game One Piece VS Naruto 3.0, game Công Thành Chiến 2, game Bleach VS Naruto 1.7, game Pokemon Quyết đấu đấy!

Nhận xét từ Facebook cho game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu