Game Siêu Hùng Đại Chiến 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Siêu Hùng Đại Chiến 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

* Người chơi 1:
- Dùng các phím arrow để di chuyển.
- Nhấp các phím 123456 để tấn công.
* Người chơi 2:
- Dùng các phím ASDW để di chuyển.
- Nhấp các phím JKLUIO để tấn công.

Tóm tắt game Siêu Hùng Đại Chiến 3

Tóm tắt
Game Siêu Hùng Đại Chiến 3
Chơi game siêu hùng đại chiến 3 - Trận chiến kinh hoàng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

Siêu Hùng Đại Chiến 3 là một trong những thể loại game đối kháng, hoạt hình, đánh trận mới khá hay, nhà sản xuất đã dựa trên bối cảnh các nhân vật trong tập truyện “7 viên ngọc rồng” để làm ra game này, game được nâng cấp khá nhiều tính năng hay và đặc biệt chú trọng vào các chiêu thức tấn công. Trong game này, người chơi sẽ có 3 chế độ để lựa chọn chiến đấu, bao gồm “đấu battle, đấu đối kháng challange, và đấu survival”. Tùy vào sở thích của các bạn mà chọn 1 chế độ yêu thích nhất để chơi. Thú vị không hề kém những game Siêu hùng đại chiến 2 hay game siêu hùng đại chiến. Hãy chơi thử và cảm nhận bạn nhé.

game siêu hùng đại chiến 3

Là thể loại trò chơi hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Theo đó, game được đầu tư khá kỹ lưỡng và công phu, khi đánh trận bạn cần chú ý nhảy né tránh để kẻ địch không thể lại gần bạn được, nếu bạn đánh tầm xa dựa vào năng lượng tuyệt vời của bản thân thì sẽ đánh bại chúng dễ dàng, nhưng nếu để bị tiếp cận gần thì thanh máu của bạn tuột xuống khá nhanh đấy. Vậy năng lượng ở đâu mà bạn có, đó là do quá trình bạn chiến đấu, năng lượng sẽ tự động hồi phục và bạn nên tận dụng tối ưu những năng lượng này, chúng có công kích khá mạnh và đẹp mắt đấy. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một nguồn sức mạnh tiềm ẩn và các chiêu thức khác nhau, mặc sức cho bạn chọn lựa. Hãy khám phá game hay này và chơi vui nhé.

chơi game siêu hùng đại chiến 3

Bên cạnh đó có một vài game liên quan cùng chủ đề chiến đấu có thể bạn sẽ thích chơi như game 5 anh em siêu nhân hay game chạy đi Jerry. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

hình ảnh game siêu hùng đại chiến 3

Nhận xét từ Facebook cho game Siêu Hùng Đại Chiến 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Hùng Đại Chiến 3

Chưa có nhận xét…