Game Siêu cấp truyện tranh 3.6

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Siêu cấp truyện tranh 3.6 về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Siêu cấp truyện tranh 3.6

Một người chơi: sử dụng các phím [A] [D] [S] [W] để di chuyển. Các phím [J] [K] lên tấn công bình thường, các phím [U] [I] [O] tấn công đặc biệt. Hai người chơi: sử dụng các phím arrow di chuyển và phím từ 1 đến 6 để tấn công

Tóm tắt game Siêu cấp truyện tranh 3.6

Tóm tắt
Game Siêu cấp truyện tranh 3.6
Chơi game siêu cấp truyện tranh 3.6
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Siêu cấp truyện tranh 3.6

Các nhân vật nổi tiếng trong tất cả các bộ truyện tranh thế giới đã hội tụ về đây trong game siêu cấp truyện tranh 3.6. Chơi game và tham gia vào đại hội võ thuật lớn nhất này để giao lưu học hỏi cũng như thể hiện khả năng của mình nhé! Bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về các nhân vật cũng như những chiêu thức võ thuật của họ đấy. Siêu cấp truyện tranh 3.6 Siêu cấp truyện tranh 3.6 nói về cuộc đấu võ thuật với cao thủ trong những bộ truyện tranh nổi tiếng. Nơi đây tụ họp các cao thủ võ thuật với rất nhiều môn phái khác nhau, mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình. Liệu ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ bá chủ thế giới. Điều này còn phụ thuộc vào bạn. Vì bạn chính là nhân vật tham gia vào cuộc chiến này. Game siêu cấp truyện tranh 3.6 Bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật mà mình yêu thích và tham gia và các cuộc đấu. Chọn một chế độ là một người chơi hay hai người chơi tùy vào khả năng của mình. Game có rất nhiều cấp độ khác nhau. Nếu một người chơi thì một mình bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau. Hai người chơi thì khác. Nhưng như thế nào thì mục tiêu đặt ra đó là bạn vẫn phải chiến thắng các đối thủ khác. Một mình đấu với rất nhiều người có thể là không cân xứng nhưng khi bạn biết cách đối phó thì bạn sẽ chiến thắng. Hãy kết hợp tấn công với phòng thủ. Chơi game siêu cấp truyện tranh 3.6 Ra những chiêu thức võ thuật kinh điển, hiểm nhất độc nhất để hạ gục họ nhé! Bạn chỉ thắng cuộc khi bạn tiêu diệt hết tất cả kẻ địch trong các cuộc tấn công và sức khỏe năng lượng của bạn vẫn còn.

Nhận xét từ Facebook cho game Siêu cấp truyện tranh 3.6

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu cấp truyện tranh 3.6