Game Shin Phân Loại Rác
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Shin Phân Loại Rác về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Shin Phân Loại Rác

Dùng chuột để chọn rác

Tóm tắt game Shin Phân Loại Rác

Tóm tắt
Game Shin Phân Loại Rác
Chơi game Shin Phân Loại Rác - Cùng chơi mà học cách phân loại rác nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Shin Phân Loại Rác

Shin, cậu bé bút chì đáng yêu, nghịch ngợm nhưng lại vô cùng ngây thơ trong sáng. Một nhân vật truyện tranh đang rất được yêu mến vì nét hồn nhiên nhưng tinh quái của em. Cậu bé vốn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những trò nghịch ngợm của các cô cậu học trò tại Việt Nam. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ xấu cho bé Shin nhé, bé Shin cũng biết làm việc tốt nữa cơ, hôm nay Shin sẽ giúp mẹ phân loại rác, một việc làm cực kỳ có ích cho môi trường sống đó nha. Các bạn hãy cùng tập phân loại rác với Shin bằng game nhanh tay lẹ mắt Shin phân loại rác hôm nay nhé.

game shin phân loại rác

Là một trò chơi mới lạ với hình ảnh chú nhóc Shin lăng xăng với bịch rác trên tay đang chờ dây chuyền xử lý. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp chú nhóc chọn ra đâu là những món đồ phù hợp với các tiêu đề chọn lọc. Có 4 tiêu đề chọn lọc đó là Thủy Tinh, Nhựa, Vỏ Lon và cuối cùng là Giấy. Hãy thật nhanh tay nhưng cũng nên quan sát một cách cẩn thận để phân loại cho đúng nhé.

chơi game shin phân loại rác

Trò chơi không chỉ mang tính giải trí mà còn là một game chơi mà học cho các bé giúp các bé học được cách phân loại những đồ vật thải sao cho thật thông minh bởi vì những sản phẩm thuộc 4 nhóm tiêu đề trên là những sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế sử dụng lại, nhưng nếu thải chúng ra môi trường thì sẽ phải mất 1 khoảng thời gian rất rất lâu thậm chí không thể phân hủy được.

hình ảnh game shin phân loại rác

Vì vậy, các bạn trẻ yêu môi trường hãy cùng tham gia phân loại rác với cu Shin không chỉ trong game mà ngay cả ngoài cuộc sống thật nữa nhé, để hành tinh chúng mình sẽ trở nên xanh, sạch và đẹp trờ lại nhé. Và nếu yêu thích thể loại game nhanh tay nhanh mắt vừa chơi vừa học này bạn cũng có thể tham gia các game như Game Bộ Ba Siêu Nhân, Game Cô Bé Tìm Số, Game Đậu xe toán học  

Nhận xét từ Facebook cho game Shin Phân Loại Rác

Cảm nhận của bạn về trò chơi Shin Phân Loại Rác

Chưa có nhận xét…