Game Quyền vương

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Quyền vương về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Quyền vương

- Sử dụng arrow để di chuyển
- Sử dụng các phím U, I, O, J, K, L để ra đòn

Tóm tắt game Quyền vương

Tóm tắt
Game Quyền vương
Chơi game quyền vương - Trở thành một trong những vị hào hiệp đẳng cấp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Quyền vương

Ra mắt với làng game Việt những dòng game đối kháng tuyệt đỉnh, điển hình là những cái tên đã làm mưa làm gió tại cộng đồng game trong suốt thời gian qua là game Naruto chiến đấugame Songoku nổi giận. Có thể nói với những game online hiện nay không thể thiếu PK – Personal Killing, ám chỉ hành động khi game thủ ra tay sát hại trước đối với người chơi và Quyền vương được xem là một trong những trò chơi thu hút do thể hiện rõ tính PK và cải tiến hiệu ứng tuyệt đỉnh.

quyền vương

Không đơn thuần được các tay chơi bình chọn là một trong những game đối kháng hay khi quyền vương ngày càng hoạt động tích cực hơn nhằm cạnh tranh với những tựa game nặng kí để chứng tỏ sự tồn tại bền bỉ trong làng game đối kháng Việt trong suốt nhiều năm qua. Dòng game đối kháng luôn xoay quanh những hào hiệp lẫy lừng trong kiếm hiệp, mỗi hào hiệp sẽ mang những kỹ năng và tuyệt chiêu khác nhau. Nếu không có PK đồng thời cũng không hình thành và tạo ra lối chơi đối kháng đúng nghĩa.

game quyền vương

Mới lạ, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh hơn hẳn game Hiệp sĩ Rồnggame Đấu trường kungfu. Tại đây, bạn sẽ vào vai một trong những hào hiệp, lựa chọn cho mình một hào hiệp mà bạn cho rằng có thể hòa hợp và khai thác hết kỹ năng của nhân vật đó nhằm tạo ra những phản đòn hiệu quả, lấn át đối phương. Với đồ họa sắc nét, chăm chút từng kỹ năng tinh xảo qua những cú đòn của nhân vật đã khiến không ít tay chơi suýt xoa khi tận hưởng những hiệu ứng đẹp lung linh.

chơi game quyền vương

Đối với những game thua kém về kỹ năng lẫn item thì cần trau dồi và nắm bắt kỹ những tính năng của nhân vật để trang bị cho mình, tránh việc bị chết một cách không minh bạch khi gặp phải đối thủ nặng ký. Với những tính năng vượt trội này Quyền vương hứa hẹn sẽ vang dội trong làng game Việt trong thời gian tới.

Nhận xét từ Facebook cho game Quyền vương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quyền vương