Game Quyền vương tranh bá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Quyền vương tranh bá về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Quyền vương tranh bá

ASDW để di chuyển.
K để nhảy.
UIOJL để tấn công.

Tóm tắt game Quyền vương tranh bá

Tóm tắt
Game Quyền vương tranh bá
Chơi game quyền vương tranh bá - Sự nổi giận của cướp biển
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Quyền vương tranh bá

Trong cuộc sống, đôi khi có những phiền muộn khiến bạn cảm thấy bức bách và muốn tìm cách giải tỏa những bực tức để tâm hồn thanh thản, đấy là lúc bạn cần lắm những tựa game đối kháng hay về đề tài đánh nhau như quyền vương tranh bá để có nơi thỏa chí trút cơn giận của mình. Với tính chất là một game thiên về võ thuật với nhiều chiêu thức lạ mắt được mô phỏng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece, bạn sẽ không bỏ phí thời gian để giải tỏa nỗi phiên muộn của mình.

quyền vương tranh bá

Đối với những tựa game đánh nhau luôn đem lại cho người chơi cảm giác kích thích, hưng phấn với lối chơi nhanh, năng động như game Quyền Vương, quyền vương tranh bá là cuộc chiến giữa các nhóm hải tặc với nhau điển hình là hải tặc mũ rơm Luffy. Bạn có thể chọn cho mình nhân vật yêu thích như game king of Fighters để bắt đầu cuộc chiến, tuy  nhiên hãy nhớ rằng mỗi một nhân vật đều tiềm ẩn những sức mạnh và kĩ năng khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu về thế mạnh của họ trước khi bước vào trận đấu chính thức nhé. Với chiến thuật và khả năng của mình, bạn hãy tạo nên những cú “hit” và khiến đối phương không kịp trở tay. Tiết tấu nhanh, cùng với hình ảnh đẹp, quyền vương trannh bá sẽ đem đến cho bạn những trận đấu nảy lửa và đẹp mắt.

game quyền vương tranh bá

Hãy tạm gánh lại những vấn đề khó khăn trong cuộc sống đề hòa mình vào thế giới của game Songoku hoặc game Digimon song đấu để thật sự thư giãn cũng như được tiếp thêm sức mạnh đối mặt với cơn giận của mình.

chơi game quyền vương tranh bá

Nhận xét từ Facebook cho game Quyền vương tranh bá

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quyền vương tranh bá

Chưa có nhận xét…