Game Quản Lý Trạm Xăng 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Quản Lý Trạm Xăng 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Quản Lý Trạm Xăng 3

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Quản Lý Trạm Xăng 3

Tóm tắt
Game Quản Lý Trạm Xăng 3
Chơi game quản lý trạm xăng 3 - Làm giàu từ nhiên liệu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Quản Lý Trạm Xăng 3

Xăng, hay còn gọi là ét-xăng, phiên âm từ tiếng Pháp: essence, là một loại dung dịch nhẹ chứa Hyđrocacbon, dễ bay hơi, dễ bốc cháy, cất từ dầu mỏ. Xăng được sử dụng như một loại nhiên liệu, dùng để làm chất đốt cho các loại động cơ xăng. Xăng được chế biến từ dầu mỏ bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và Cracking. Xăng động cơ được dùng làm nhiên liệu cho động cơ đốt trong, kiểu bộ chế hòa khí động cơ xăng. Đó là một vài điều cơ bản để giúp bạn hiểu rõ hơn khi làm công việc quản lý một trạm xăng như trong game quản lý trạm xăng hay game cửa hàng đồ hiệu. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

game quản lý trạm xăng 3

Là một trò chơi quản lý phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính người chơi trên thế giới. Hiện nay, nhu cầu sử dụng xăng dầu đối với người tiêu dùng, người điều khiển các phương tiện là rất lớn. Thế nên bạn sẽ thu được một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu làm việc chăm chỉ đấy. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy đổ xăng đúng theo yêu cầu của khách hàng, như thế bạn sẽ làm hài lòng các vị khách vì không phải chờ đợi quá lâu cũng như làm vừa lòng ông chủ của bạn nữa. Bên cạnh đó, việc những hàng dài xe đang đợi được đổ xăng sẽ khiến bạn làm việc nhanh hơn. Qua đó tăng khả năng quan sát của chính bản thân bạn lên một tầm cao mới đấy.

chơi game quản lý trạm xăng 3

Với hình ảnh đồ họa dễ thương, cách chơi đơn giản. Thì game quản lý trạm xăng 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị khi trải nghiệm loại nghề nghiệp mới lạ này. Bên cạnh đó, những game nhà hàng McDonalds hay game cửa hàng hoa cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game quản lý trạm xăng 3

Nhận xét từ Facebook cho game Quản Lý Trạm Xăng 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quản Lý Trạm Xăng 3

Chưa có nhận xét…