Game Pokemon quyết đấu

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pokemon quyết đấu về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pokemon quyết đấu

Sử dụng chuột để điều khiển pokemon.

Tóm tắt game Pokemon quyết đấu

Tóm tắt
Game Pokemon quyết đấu
Chơi game pokemon quyết đấu - Trận chiến của các nhà huấn luyện thú
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pokemon quyết đấu

Pokemon là tên một bộ phim hoạt hình được biết đến trên toàn thế giới và mức độ phủ sóng cao trên các phương tiện truyền thông. Hình ảnh các chú pokemon dễ thương, xinh xắn cũng như các trận đấu pokemon  đã làm say mê biết bao thế hệ bạn trẻ.

pokemon quyết đấu

Là một trong những game đối kháng hay về đề tài pokemon, game pokemon quyết đấu sẽ mô phỏng lại trận quyết đấu giữa hai nhà huấn luyện thú chuyên nghiệp là Melanie và Mars cùng với các quả cầu pokemon cua mình. Bạn sẽ trong vai Melanie cùng 4 quả cầu pokemon. Luật chơi giống game king of fighter và rất đơn giản, mỗi bên sẽ sử dụng một pokemon để đấu với đối phương. Để chiến thắng trước đối thủ sừng sỏ, bạn cần hiểu rõ tính chất pokemon của mình cũng như đối thủ để chiến thắng. Mỗi pokemon có một tuyệt chiêu và cấp độ cũng như khả năng phục hồi khác nhau, vì vậy bạn phải thay pokemon của mình ngay khi chúng bị thương nặng hoặc không còn khả năng tác chiến. Đối thủ sẽ thua nếu bị mất máu quá nhiều, bạn nên chú ý cột máu của mình và đối phương để sử dụng chiêu đòn hợp lý nhé. Trong quá trình chơi, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn nên luân phiên các pokemon của mình để phục hồi sức lực nhanh hơn. Càng về sau, thú của đối phương sẽ càng mạnh và khó hụt máu, bạn sẽ khó khăn hơn trong công cuộc thu phục đối phương đấy.

game pokemon quyết đấu

Là một trong những game hay về thể loại này, Pokemon quyết đấu và game Đấu trường kungfu yêu cầu nhiều kỹ năng ở người chơi như thao tác nhanh và tính quyết định trong các tình huống khẩn cấp. Game hứa hẹn sẽ giúp bạn thật sự thư giãn cùng bạn vè và người thân trong những ngày cuối tuần.

chơi game pokemon quyết đấu

Nhận xét từ Facebook cho game Pokemon quyết đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pokemon quyết đấu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. LINH NUYEN Vào lúc 20:49 ngày 08/07/2015 Trả lời

    game rất là hay