Game Pikachu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pikachu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pikachu

- Sử dụng chuột để tương tác.

Tóm tắt game Pikachu

Tóm tắt
Game Pikachu
Chơi game pikachu - Chơi cùng những chú pokemon
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pikachu

Là một thể loại trò chơi văn phòng, Pikachu là game xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 với phiên bản cổ điển. Cho tới nay đã gần 10 năm trôi qua, đã có rất nhiều phiên bản game Pikachu không chỉ dành riêng cho máy tính, mà còn dành cho cả điện thoại di động với những những mảnh ghép mang hình ảnh của những chú Pokemon dễ thương trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Với tất cả 96 ô hình, nhiệm vụ của bạn khá là đơn giản, chỉ cần tìm hai hình giống nhau và đường nối giữa hai hình đó không gấp khúc quá 02 lần, click lần lượt vào hai hình để triệt tiêu nhau.

game pikachu

 Mỗi lần loại bỏ được hai hình, bạn sẽ ghi điểm, trò chơi sẽ kết thúc khi bạn loại bỏ hết tất cả các hình trước khi hết giờ, thời gian dư càng nhiều thì điểm càng cao và những màn sau thì độ khó sẽ tăng lên. Khi không còn nước di chuyển, trò chơi sẽ tự động đảo lại hình, số lần đảo có giới hạn. Khi kết thúc trò chơi, điểm số sẽ được cộng thêm số lần đảo. Hiện nay, game Pikachu được chuyển thể với rất nhiều thể loại như: Pikachu phiên bản mới và những trò chơi khác như game Line 98 hay game kim cương… nhằm giúp bạn hứng thú hơn khi chơi những thể loại này.

chơi game pikachu

 Có thể nói Pikachu là một trong số ít ỏi những game có thể giành cho mọi lứa tuổi. Nhìn vào thì thấy đơn giản, nhưng có thể bạn sẽ mất hàng giờ liền để phá đảo được trò chơi này. Sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng, lời khuyên chân thành nhất là bạn hãy thử sức với game này bên tách trà nóng hay ly cà phê, bạn sẽ thấy yêu đời hơn nhiều.

hình ảnh game pikachu

Nhận xét từ Facebook cho game Pikachu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu

Tất cả 2 nhận xét…

  1. hoa konan Vào lúc 20:51 ngày 30/05/2014 Trả lời

    rat hay

  2. nguyen ha thu Vào lúc 09:08 ngày 04/06/2014 Trả lời

    game nay hay qua