Game Pikachu phiên bản mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pikachu phiên bản mới về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pikachu phiên bản mới

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Pikachu phiên bản mới

Tóm tắt
Game Pikachu phiên bản mới
Chơi game pikachu phiên bản mới - Hãy so tài nhanh mắt cùng pokemon
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pikachu phiên bản mới

Pikachu phiên bản mới là một tựa game kinh điển được ưa thích nhất hiện nay. Game Pikachu không chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả đến các nhân viên công sở, người lớn tuổi đều thích vì cách chơi khá đơn giản, bên cạnh đó, game còn rèn luyện cho người chơi khả năng tăng cường trí nhớ và nhanh mắt. Vậy pikachu phiên bản mới có gì khác với phiên bản cổ điển?

pikachu phiên bản mới

Nhằm đem lại cảm giác mới lạ hơn, phiên bản mới được thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh, những con thú mới xuất hiện mang nhiều màu sắc dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là tìm 2 chú pokemon giống nhau và được nối với nhau tối đa 3 đường thẳng ngang, dọc hoặc zíc zắc. Phiên bản pikachu mới tuy có đơn giản về cách chơi nhưng số lượng pikachu sẽ nhiều hơn các phiên bản khác, càng lên cao số pokemon mới sẽ xuất hiện càng nhiều và thời gian chơi sẽ bị rút ngắn lại vì vậy bạn phải thật tinh mắt trước khi thời gian kết thúc nhé.

game pikachu phiên bản mới

 Game Pikachu phiên bản mới là thể loại game nhanh tay nhanh mắt thích hợp cho bạn giải trí trong những lúc rảnh rỗi hoặc giết thời gian. Pikachu được xem như làm một trong những game vui và hay nhất trên mọi trang web online cũng như các thiết bị điện thoại di động với hơn triệu lượt tải về mỗi ngày. Với phiên bản này, game sẽ không lưu lại điểm nhằm so sánh với những người chơi khác. Hãy cùng bạn bè của mình thi tài xem ai cao điểm hơn ai nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Pikachu phiên bản mới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu phiên bản mới

Chưa có nhận xét…