Game Pikachu mỹ phẩm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pikachu mỹ phẩm về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pikachu mỹ phẩm

Dùng chuột để nối các cặp hình giống nhau

Tóm tắt game Pikachu mỹ phẩm

Tóm tắt
Game Pikachu mỹ phẩm
Chơi game Pikachu mỹ phẩm - Thử tài nhanh tay lẹ mắt tìm hình mỹ phẩm
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pikachu mỹ phẩm

Game Pikachu là một game kinh điển đã có từ rất lâu, được mọi người đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng. Bạn đã chán những hình ảnh con thú quen thuộc như pokemon, pikachu, …Bạn mong muốn được chơi với một phiên bản mới thú vị và hấp dẫn hơn, phù hợp với bạn gái hơn. Hiểu rõ suy nghĩ của bạn, các công ty game đã phát hành game Pikachu mỹ phẩm, một phiên bản với hình ảnh mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm rất gần gũi với đời sống thường ngày của phái đẹp.

Pikachu mỹ phẩm

Vẫn là cách chơi cũ, bạn chỉ cần tìm ra các cặp hình giống nhau và ghép chúng lại sao cho số đường nối tối đa là ba. Level càng cao thì mức độ khó càng gia tăng, các hình sẽ thay đổi vị trí liên tục vì vậy bạn cần phải thật tinh mắt và nhanh tay chọn, nhớ để ý thời gian còn lại nữa nhé.

Game Pikachu mỹ phẩm

Khác với game Pikachu phiên bản mới, giao diên trò chơi này được thiết kế với tông màu hồng, xanh ngọt ngào, âm nhạc sôi động, vui nhộn. Các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị, gần gũi với những hình ảnh mỹ phẩm quen thuộc như bộ cọ trang điểm, kem nền, phấn, son, gương...

Chơi game Pikachu mỹ phẩm

Hãy rủ bạn bè cùng thử tài nhanh tay nhanh mắt với game trí tuệ hay này sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra nếu bạn thích truy tìm mật mã, sự liên kết giữa các con số toán học thì hãy chơi game 2048 ngay nhé, một game rất hấp dẫn đang tạo cơn sốt trên thị trường game.

Nhận xét từ Facebook cho game Pikachu mỹ phẩm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu mỹ phẩm

Chưa có nhận xét…