Game Pikachu Hoa Quả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pikachu Hoa Quả về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pikachu Hoa Quả

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Pikachu Hoa Quả

Tóm tắt
Game Pikachu Hoa Quả
Chơi game pikachu hoa quả - Chìm đắm trong thế giới hoa quả
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pikachu Hoa Quả

Pikachu là một trong những loài sinh vật hư cấu. Pikachu là Pokémon được coi là phổ biến rộng rãi nhất, là linh vật chính thức của Pokémon, và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản trong những năm gần đây. Là một Pokémon hệ điện, Pikachu có thể tích trữ điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến. Cũng giống như những game Pikachu động vật hay game Pikachu phiêu lưu. Hãy thử sức với game Pikachu hoa quả để trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ và thú vị nhé.

game pikachu hoa quả

Là thể loại game văn phòng cực hay, bạn sẽ thấy được những nét mới lạ và thú vị trong phiên bản mới của thể loại game văn phòng kinh điển này. Vẫn là cách chơi quen thuộc, nhưng những chú Pokemon đã được thay bằng các loại hoa quả thật sống động nhưng cũng đầy thích thú. Nhìn những loại trái cây như chuối, đào, táo, bí đao, măng cụt,.. cứ như đang nhảy múa trước mắt bạn, thật sự thú vị phải không nào? Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra những cặp hình loại trái cây nào giống nhau sao cho đoạn nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng. Chúng có thể ở ngay bên cạnh nhau, nhưng cũng có thể ở xa nhau đấy. Nếu bạn có rất tinh mắt và nhanh nhạy, thì trò chơi này không thể làm khó được bạn đâu.

chơi game pikachu hoa quả

Trò chơi Pikachu Hoa Quả đã thu hút được rất nhiều lượt chơi bên cạnh game Pikachu cũ và nhiều phiên bản khác. Game quy định về thời gian cho mỗi màn chơi, cũng như bạn sẽ tích luỹ thêm quỹ thời gian khi tìm ra được mỗi cặp hình giống nhau đấy. Bên cạnh đó, những game Pikachu mỹ phẩm hay game Pikachu cũng là những trò chơi cực hay mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game pikachu hoa quả

Nhận xét từ Facebook cho game Pikachu Hoa Quả

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu Hoa Quả

Chưa có nhận xét…