Game Pikachu Cổ Điển 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pikachu Cổ Điển 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pikachu Cổ Điển 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Pikachu Cổ Điển 2

Tóm tắt
Game Pikachu Cổ Điển 2
Chơi game pikachu cổ điển 2 - Trổ tài tinh mắt nhanh tay
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pikachu Cổ Điển 2

Là một phiên bản khác của dòng game Pikachu cổ điển. Game Pikachu cổ điển 2 là một trong những game kinh điển hay nhất được thiết kế với cách chơi đánh đố truyền thống của loạt game mini trí tuệ cùng sự tùy biến theo phong cách  riêng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và thú vị. Vô cùng hấp dẫn và cuốn hút không thua kém những game Pikachu cổ điển hay game Pikachu tốc độ. Hãy thử sức với game Pikachu cổ điển 2 đang cực kỳ nổi tiếng này nhé.

game pikachu cổ điển 2

Là thể loại trò chơi văn phòng được đa số người chơi trên thế giới yêu mến. Trong game, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào những thử thách tìm hai hình giống nhau theo nguyên tắc của game để hoàn thành từng nhiệm vụ tương ứng. Cụ thể, bạn chỉ cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật, sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc. Thật dơn giản phải không nào. Là một trong những game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau khi có thêm những yếu tố thách thức mới và góp phần làm tăng thêm tính đa dạng và đặc sắc của trò chơi. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng hoàn thành từng nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất có thể để có thể ghi những điểm số cao nhất có thể sau từng màn chơi nhé.

chơi game pikachu cổ điển 2

Với hình ảnh đồ họa đẹp, cách chơi quen thuộc thì bạn hãy sẵn sàng cho những thử thách vui nhộn và hấp dẫn mới trong game mini đang được yêu thích hiện nay, và thể hiện tài nhanh nhạy khi hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc. Bên cạnh đó, những game Pikachu hoa quả hay game Pikachu 24h cũng là những trò chơi cùng thể loại cực hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game pikachu cổ điển 2

Nhận xét từ Facebook cho game Pikachu Cổ Điển 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu Cổ Điển 2

Chưa có nhận xét…