Game Phá Sao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Phá Sao về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Phá Sao

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Phá Sao

Tóm tắt
Game Phá Sao
Chơi game phá sao - Đắm chìm trong thế giới những vì sao
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Phá Sao

Với sự thành công của thể loại game kinh điển như game xếp kim cương cổ điển. Thì khó có thể loại game nào có thể vượt mặt về thế giới kim cương đầy màu sắc này. Cũng như thế giới đầy kẹo ngọt như game candy crush. Tuy nhiên, game phá sao cũng là một trong những game có sức thu hút không kém đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy cùng chìm đắm, lạc vào một thế giới đầy những ngôi sao năm cánh nhiều màu sắc, chắc hẳn điều đó sẽ làm bạn lóa mắt nhưng hãy tập trung, để phân biệt được những ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau để có thể ghi được điểm nhé.

game phá sao

Là một trong những thể loại game kinh điển cực kỳ ăn khách hiện nay. Game phá sao sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ cho bạn khi chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, hãy để ý và tìm những ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau. Phải có ít nhất là 02 ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau thì bạn mới triệt tiêu được những ngôi sao đó và ghi điểm. Càng về những màn cuối, thì độ khó của game sẽ được tăng lên nhiều lần, điều này đòi hỏi bạn phải thật tinh mắt và tập trung mới có thể phá đảo được trò chơi này đấy.

chơi game phá sao

Với thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản, cách chơi dễ dàng. Game phá sao phù hợp với mọi lứa tuổi của người chơi. Còn gì thú vị bằng sau những giờ học và làm việc căng thẳng, ngồi bên tách café nghi ngút khói và chơi game phá sao này nào. Bên cạnh đó, còn có những game rất đáng để bạn chơi thử vì sự hấp dẫn của nó như game line 98game pikachu.

hình ảnh game phá sao

Nhận xét từ Facebook cho game Phá Sao

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phá Sao

Chưa có nhận xét…