Game Pacman điên khùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Pacman điên khùng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Pacman điên khùng

sử dụng các phím arrow để chơi.

Tóm tắt game Pacman điên khùng

Tóm tắt
Game Pacman điên khùng
Chơi game Pacman điên khùng - Sự trở lại thú vị của trò chơi kinh điển
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Pacman điên khùng

Pacman là tên nhân vật cùng tên với trò chơi arcade nổi tiếng của Nhật Bản từng tạo thành làn sóng và biểu tượng của văn hóa trong những năm 80. Có thể nói Pacman như một cơn gió mới thổi bùng vào làm sóng các trò chơi điện tử đang dần nguội lạnh thời bấy giờ. Ngày nay, theo xu hướng phát triển tối giản hóa các thiết bị, giao diện quay trở về từ những thứ đơn giản nhất, Pacman một lần nữa tạo nên cơn sốt trên những diễn đàn game quốc tế và Việt Nam dưới hình thức game mini miễn phí.

 pacman điên khùng

Pacman điên khùng thuộc thể loại game kinh điển như game đào vàng game chiếc nón kì diệu và không có nhiều sự thay đổi về cách chơi  như những trò chơi arcade. Với hình ảnh quen thuộc Pacman miệng rộng có thăn tất cả các viên chấm trên đường đi mà không đ những bóng ma bắt gặp. Game có tiết tấu nhanh và đơn giản, dễ dàng cho mọi người làm quen ở những màn mđầu nhưng khi đi qua đến những màn sau có thể bạn sẽ gặp rắc rối tốc độ nhanh dần đều của của lũ quái trong game. Với khả năng ăn như tên bay của mình, Pacman sẽ gặp không ít rắc rối nếu đụng ăn hụt các viên chấm. Trò chơi sẽ dừng lại nếu bạn hụt quá nhiều lần trong một màn.

game pacman điên khùng

 Với sự trở lại đầy lợi hại của mình, Pacman sđem đến những kí ức về dòng game văn phòng cđiển này với người chơi một lần nữa. Để có th chơi game văn phòng này, bạn nên thả lỏng mình và nhâm nhi một tách trà trước khi kháng chiến lâu dài với game nhé. Một sự lựa chọn cũng thú vị không kém là game nông trại vui vẻ cho những bữa trưa nóng nực đấy.

 chơi game pacman điên khùng

Nhận xét từ Facebook cho game Pacman điên khùng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pacman điên khùng

Chưa có nhận xét…