Game One Piece quyết đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game One Piece quyết đấu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game One Piece quyết đấu

Dùng A,S,D,W để di chuyển.
Dùng U,I,O,J,K,L để tấn công.

Tóm tắt game One Piece quyết đấu

Tóm tắt
Game One Piece quyết đấu
Chơi game One Piece quyết đấu - Cuộc chiến của Mũ Rơm
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game One Piece quyết đấu

Trải qua nhiều cuộc đấu tay đôi suốt chuyến hành trình của mình Luffy và những người anh em của mình luôn bị cuốn vào các cuộc tranh giành ngôi vị Vua Hải Tặc và truy tìm kho báu huyền thoại One Piece trong vùng biển nguy hiểm và đầy chết chóc " đại Hải Trình". Sau nhiều trò chơi đối kháng mô phỏng bộ truyện tranh nổi tiếng về cậu bé hải tặc mũ rơm, One piece quyết đấu là những đấu thư hùng tiêu biểu trong chuyến hành trình đầy gian nan này.

 one piece quyết đấu

Như những trận đấu trong game One Piece quyết chiến, One piece quyết đấu cũng với giao diện quen thuộc và nhiều tính tùy chọn, người chơi có thể tạo chế đọ chơi 2 người. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này so với các game One Piece khác là thế cuộc trận đấu 1 vs 1 sẽ được thay đổi sau chiến thắng đầu tiên. Nghĩa là khi đánh bại đối thủ đầu tiên, bạn sẽ có nguy cơ phải liên tiếp 1 chọi 3 trong các trận tiếp theo. Không lần lượt thi đấu như game One piece vs Naruto 3.0 với các đối thủ trong bộ truyện tranh nổi tiếng khác, One piece quyết đấu được viết về các trận đấu đáng nhớ cùng với các đối thủ sừng sỏ nhất.

 game one piece quyết đấu

Sống sót trở về sau những thập tử nhất sinh, Luffy và đội quân của mình liệu có trở thành hải tặc huyền thoại như Shank tóc đỏ không? Hãy cùng giúp cậu bé mũ rơm này hoàn thành ước mơ của mihf qua game One Piece fighting nhé. Nếu yêu thích game chuyển thể từ chuyện tranh thì bạn cũng không nên bỏ qua game Songoku về khỉ con thông minh và nhân hậu này.

chơi game one piece quyết đấu

Nhận xét từ Facebook cho game One Piece quyết đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi One Piece quyết đấu

Chưa có nhận xét…