Game Oggy diệt côn trùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Oggy diệt côn trùng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Oggy diệt côn trùng

Dùng chuột để chơi.

Tóm tắt game Oggy diệt côn trùng

Tóm tắt
Game Oggy diệt côn trùng
Chơi game Oggy diệt côn trùng - Những kẻ nổi loạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Oggy diệt côn trùng

Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch đã trở thành một biểu tượng rất quen thuộc với các bạn nhỏ với tần suất xuất hiện dày đặc trên kênh phim hoạt hình Catoon network mỗi cuối tuần. CŨng như Tom và Jerry, Oggy cùng 3 chú gián là những đối thủ truyền kiếp của nhau. Với bản tính  tinh nghịch và ranh mãnh của mình, 3 chú gián Dee, Joey, Marky luôn nghĩ đủ mọi trò tinh quái để chọc phá Oggy. Nay xuất hiện dưới tên game Oggy diệt côn trùng trong game hoạt hình vui nhộn. Hãy giúp Oggy trừng trị những kẻ phá phách này nhé.

oggy diệt côn trùng

Vốn dĩ là chú mèo ngốc nghếch nhưng tham ăn và đôn hậu, Oggy đã chuẩn bị một bữa tối ngon lành cùng Bob nhưng chú ta gặp một vài rắc rối với bộ ba siêu quậy kia. Nằm trong series game vui về Oggy bao gồm cả game Oggy bắt trộm, Oggy diệt côn trùng cùng game chăm sóc Oggy vẫn giữ phong cách vẽ hài hước như trên phim hoạt hình để người chơi có những trải nghiệm chân thật hơn. Để bảo vệ những đĩa thức ăn ngon lành của mình trước lũ côn trùng và lũ gián kia, với bàn tay mèo của mình hãy giúp Oggy tiêu diệt hết những lũ trộm vặt kia. Mật độ kéo đến sẽ dày đặc hơn, vì vậy hãy nhanh tay và nhanh mắt trước khi chúng tha hết dĩa thức ăn của Oggy nhé.

game oggy diệt côn trùng

Là một game vui nhộn và chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng như các game Thủy thủ mặt trăng cùng với game 5 anh em siêu nhân đã làm rất thành công từ trước đó, Oggy diệt côn trùng sẽ như một cốc nước chanh mát lạnh trong ngày hè oi bức và nóng nực này.

chơi game oggy diệt côn trùng

Nhận xét từ Facebook cho game Oggy diệt côn trùng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Oggy diệt côn trùng

Chưa có nhận xét…