Game Nụ hôn bất ngờ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Nụ hôn bất ngờ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Nụ hôn bất ngờ

Dùng chuột click vào những yếu tố, vật thể trong game

Tóm tắt game Nụ hôn bất ngờ

Tóm tắt
Game Nụ hôn bất ngờ
Chơi game nụ hôn bất ngờ - Phẩy hồng cho cuộc sống, trao yêu thương
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Nụ hôn bất ngờ

Cuộc sống ngày càng đô thị hóa, hiện đại hóa buộc con người phải ra sức làm việc để phát triển kỹ năng, sự nghiệp. Chúng ta đã quá bận rộn với những cung giờ nghiêm, và khung giờ để giải trí, vui chơi hạn hẹp dần. Cuộc sống chúng ta ngày càng khô khan là do chính chúng ta không tạo niềm vui cho chính mình, chưa bao giờ sống thật với lòng. Hãy đến với game nụ hôn bất ngờ để cuộc đời bạn được phẩy hồng rạng rỡ ngập niềm vui xua đi những ngày dài tháng nhọc.

Game nụ hôn bất ngờ

trò chơi hẹn hò mang nhiều yếu tố độc đáo và mới lạ, nụ hôn bất ngờ sẽ giúp bạn sống thật với lòng mình, được trải lòng, giúp bạn có dũng khí để bày tỏ tình cảm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Chơi game nụ hôn bất ngờ

Lối chơi khác hẳn với hôn nhau trong thư viện, nụ hôn bất ngờ nổi bật với cách chơi linh hoạt, đánh vào tâm lý cộng đồng trong khung cảnh công cộng mang lại những yếu tố tuy lạ mà quen trong cuộc sống thường ngày. Vào một ngày đẹp trời ở trạm xe bus, chàng trai của chúng ta vô tình được đứng cùng cô nàng mà chàng thầm yêu thương. Chàng ấy rất muốn thổ lộ tình cảm để bày tỏ nỗi nhớ nhung và tình yêu tha thiết nhưng có rất nhiều người xung quanh. Bạn đừng để chàng mất đi cơ hội quý báu này bằng cách bạn sẽ click vào những yếu tố có trong hình để các vị khách không mời của ta bị thu hút và đi chỗ khác, Những yếu tố bạn chọn sẽ logic với từng loại hành khách như bác bán hủ tiếu sẽ thu hút đám học sinh, cô khách đứng cạnh bạn sẽ bị thu hút bởi anh chàng môtô quyến rũ, nhiệm vụ của bạn là sẽ click vào bác hủ tiếu, anh chàng môtô để giải tán những người này nhằm giúp anh chàng thực hiện được nguyện ước của mình.

Hình ảnh game nụ hôn bất ngờ

Nếu game nụ hôn bất ngờ là chàng trai chủ động thể hiện tình cảm với cô gái thì game bùa yêu hoàn toàn ngược lại, cho bạn cái nhìn khác về hình tượng con gái dịu dàng thùy mỵ. Với hai game cá tính về tình yêu này chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua, cùng nhau tham gia để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Nụ hôn bất ngờ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nụ hôn bất ngờ

Chưa có nhận xét…