Game Niềm vui khỉ con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Niềm vui khỉ con về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Niềm vui khỉ con

Dùng chuột để chọn những đồ vật trong game

Tóm tắt game Niềm vui khỉ con

Tóm tắt
Game Niềm vui khỉ con
Chơi game niềm vui của khỉ con - Game vui nhộn cùng chú khỉ đáng yêu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Niềm vui khỉ con

Game niềm vui của khỉ con là một trong những game vui nhộn hay nhất nói về nhân vật chú khỉ đang rất buồn, đôi mắt đẫm lệ khiến bạn phải xót xa, yêu thương. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú khỉ đáng yêu vui vẻ, nở nụ cười tươi trở lại bằng trí thông minh tuyệt vời của mình. Liên kết các đồ vật trong khung cảnh để tạo thành một chuỗi hành động thật logic nhằm tạo đến những điều thú vị, mới mẻ. Khi bạn làm được điều đó, bạn đã giúp chú khỉ cười trở lại.

Game niềm vui của khỉ con

Trò game này nhắc bạn nhớ đến game đại chiến bóng bay – một trong những game vui nhộn với cách chơi đơn giản và hình ảnh đáng yêu. Chơi game niềm vui của khí con bạn sẽ dùng óc quan sát cũng như khả năng suy luận logic để mình để chọn những đối tương, đồ vật trong mỗi màn chơi để tạo nên những sự việc, hành động diễn ra một cách hợp lý. Lần lượt những công việc như chặt trái dừa, quét rác, hái táo, nổ bom, bắn pháo hoa, gắp tặng gấu bông,.. đây đều là những công việc đơn giản nhưng sẽ đem lại nhiều niềm vui cho chú khỉ cũng như cho bạn đấy.

Chơi game niềm vui của khỉ con

Game niềm vui của khỉ con không chỉ là trò game giải trí nhẹ nhàng mà còn yêu cầu trí thông minh từ game thủ, tinh mắt và đầu óc nhanh nhạy, nhận ra các tình huống trong mỗi màn chơi để có thể khéo léo sắp xếp chính xác.

Hình ảnh game niềm vui của khỉ con

Niềm vui của khỉ con là một trong các game hay và vui nhộn mang đến cho người chơi cảm giác muốn nâng niu, dỗ dành chú khỉ con của mình. Hãy khám phá nhiều điều thú vị và bất ngờ với chú khỉ ngộ nghĩnh và đáng yêu này nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Niềm vui khỉ con

Cảm nhận của bạn về trò chơi Niềm vui khỉ con

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Lê Thị Thúy Huỳnh Vào lúc 13:05 ngày 23/05/2014 Trả lời

    doi lau thay me

  2. Trân Thúy Vào lúc 13:11 ngày 23/05/2014 Trả lời

    Tao là con Trân nè , ai chơi game này gọi số điện thoại này nhe 123456789 . hoan nghênh quý khách đến dịch vụ Toàn người bị khùng . Xin trọng cảm ơn quý khách , Địa chỉ ở Địa ngục âm phủ , nhanh mà gặp nhek