Game Nhiệm Vụ Của Pikachu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Nhiệm Vụ Của Pikachu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Nhiệm Vụ Của Pikachu

- Sử dụng phím space để nhảy.

Tóm tắt game Nhiệm Vụ Của Pikachu

Tóm tắt
Game Nhiệm Vụ Của Pikachu
Chơi game nhiệm vụ của pikachu - Giải cứu bạn thân
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Nhiệm Vụ Của Pikachu

Có lẽ đối với những bạn yêu thích thế giới các loài Pokemon. Thì nhân vật Pikachu dễ thương với khả năng phóng điện hạ gục kẻ địch hay những khi xúc động đã quá quen thuộc. Cùng hấp dẫn không kém những game Doremon vớt cá hay game hoa quả nổi giận. Nhà phát hành game đã cho ra đời game nhiệm vụ của Pikachu. Mang trên mình trọng trách lớn lao giải cứu những người bạn đang bị giam giữ. Hãy giúp cho Pikachu vượt qua được những khó khăn, trở ngại trên đường đi để giải cứu thành công những người bạn của mình nhé.

game nhiệm vụ của pikachu

Là thể loại game vui nhộn nhưng cũng không kém phần gay cấn. Theo đó, đối với những nhà leo núi mạo hiểm chuyên nghiệp, chuyện vượt qua những chặng đường với những mỏm đá di chuyển qua lại đã là một điều khó khăn. Chính vì vậy, chú Pikachu đang cần sự giúp sức của các bạn. Hãy điều khiển giúp chú Pikachu nhảy lên vào thời điểm thật chính xác để có thể lần lượt bám vào những tảng đá phía trên đầu, để từng bước tiến gần hơn đến việc giải cứu những người bạn của mình nhé. Tuy nhiên, những tảng đá thường xuyên di chuyển qua về, bạn hãy canh thời gian thật chính xác và hãy thật thận trong khi nhảy nhé. Nếu không Pikachu sẽ bị rơi xuống vực và nhiệm vụ cứu những người bạn của Pikachu sẽ không thực hiện được đấy.

chơi game nhiệm vụ của pikachu

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản thì game nhiệm vụ của Pikachu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, những game võ đài vui nhộn hay game hôn trộm Mr Bean cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.

hình ảnh game nhiệm vụ của pikachu

Nhận xét từ Facebook cho game Nhiệm Vụ Của Pikachu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhiệm Vụ Của Pikachu

Chưa có nhận xét…