Game Ngôi sao thời trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ngôi sao thời trang về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ngôi sao thời trang

Dùng chuột chọn trang phục

Tóm tắt game Ngôi sao thời trang

Tóm tắt
Game Ngôi sao thời trang
Chơi game ngôi sao thời trang - Trở thành stylist chuyên nghiệp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ngôi sao thời trang

Ngôi sao thời trang là trò chơi thời trang mô phỏng chân thực nhất về thế giới của những ngôi sao thời trang hàng đầu thế giới. Thay vì bạn chỉ được ngắm nhìn qua phim ảnh thì giờ đây game Ngôi sao thời trang sẽ giúp bạn đến gần hơn, chạm tay vào những công việc stylist cho các ngôi sao thời trang đẳng cấp.

Ngôi sao thời trang

Hoàn toàn có thể sánh đôi với game Nữ hoàng băng giá bởi đồ họa trong game được trau chuốt tinh tế và đẹp mắt nhằm mang lại những hình ảnh chân thực cho người chơi khi trải nghiệm. Không riêng về đồ họa mà những bộ trang phục trong trò game cũng mang một đẳng cấp cao hơn so với thời trang của game Cô gái Hà Langame Du lịch mùa hè. Chuyên nghiệp, đẳng cấp và sành điệu là những tiêu chí khi nói về những bộ trang phục lấp lánh của trò game này.

Game ngôi sao thời trang

Bạn sẽ được chọn loại trò chơi mà mình muốn, có 2 loại: trang phục tự do và trang phục dành cho catwalk. Nếu bạn đến với trang phục dành cho catwalk thì bước đầu tiên bạn sẽ chọn người mẫu, có 5 ngôi sao xinh đẹp với thân hình, màu da, tính cách và phong cách khác nhau. Sau khi lựa chọn người mẫu, bạn sẽ đến với những mẫu thời trang hàng đầu trên thế giới và bắt tay vào công việc stylist, lựa chọn, kết hợp, phối và tân trang cho người mẫu để cô nàng tự tin sải bước trên sàn catwalk. Khi đứng trên sàn catwalk ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa vào thang điểm cao nhất.

Chơi game ngôi sao thời trang

Ngoài ra, game Công chúa và hoàng tử cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn khi bạn có thể làm quen với các trang phục của truyện cổ tích đẹp lung linh huyền ảo.

Nhận xét từ Facebook cho game Ngôi sao thời trang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi sao thời trang

Chưa có nhận xét…