Game Nghệ nhân trồng hoa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Nghệ nhân trồng hoa về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Nghệ nhân trồng hoa

Sử dụng chuột để thay đổi vị trí hoa, tạo thành một chuỗi 5 cây giống nhau thẳng hàng.

Tóm tắt game Nghệ nhân trồng hoa

Tóm tắt
Game Nghệ nhân trồng hoa
Chơi game nghệ nhân trồng hoa - Thử tài trồng hoa khéo léo
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Nghệ nhân trồng hoa

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên đặc biệt là các loại cây cảnh, hoa xinh xắn, rực rỡ đủ màu sắc, tỏa hương thơm đồng nội. Vậy thì hãy cùng mình tham gia trò chơi bạn gái thú vị này để được thỏa thích trồng hoa, chăm sóc khu vườn thêm tươi sắc thắm.

Nghệ nhân trồng hoa

Trong game này, bạn sẽ làm chủ một khu vườn nhỏ, vì đã lâu không được dọn dẹp chăm sóc, nên cây cối đã mọc um tùm, rối ren không theo kết cấu nào, do đó hiện tại cảnh quan của vườn không được hài hòa và đẹp mắt. Để tân trang lại vườn, bạn cần đào những cây mọc sai vị trí sắp xếp trồng lại thành một hàng 5 cây giống nhau để chúng tự biến mất, cứ 1 lượt đúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Mỗi một lần bạn chuyển cây, sẽ có thêm 3 cây mới mọc thêm, bạn có thể xem trước để biết loại hoa nào sẽ mọc lên tiếp theo để tính toán đường đi phù hợp.

Game nghệ nhân trồng hoa

Tuy cách chơi khó hơn hẳn các trò cùng thể loại như game căn phòng của bạch tuyếtgame chàng trai trong mơ, nhưng chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ và một chút thông minh thì chắc chắn thành quả đạt được sẽ khiến bạn ngạc nhiên, và khu vườn sẽ trở nên gọn gàng, xinh đẹp khi được phân lối kết cấu theo từng khu vực riêng.

Chơi game nghệ nhân trồng hoa

Sau những bận rộn, âu lo, náo nhiệt xô bồ của phố thị, tìm về ngoại ô trồng cây thưởng hoa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên trong lành, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thú vị và vui vẻ. Ngoài ra, các bạn còn có thể giải trí thêm với game salon tóc thời trang game cấp cứu Minion.

Nhận xét từ Facebook cho game Nghệ nhân trồng hoa

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nghệ nhân trồng hoa

Chưa có nhận xét…