Game Ném Quái Vật

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ném Quái Vật về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ném Quái Vật

- Sử dụng bàn phím để thao tác.

Tóm tắt game Ném Quái Vật

Tóm tắt
Game Ném Quái Vật
Chơi game ném quái vật - Vừa học chữ vừa tiêu diệt quái vật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ném Quái Vật

Với thời đại công nghệ thông tin đang thịnh hành, phát triển đến mức chóng mặt. Thì việc am hiểu một số công cụ trợ giúp thời công nghệ như máy tính là một việc rất cần thiết. Cơ bản nhất chính là việc tập đánh máy. Nắm bắt được xu thế đó, nhà phát hành game đã cho ra đời game ném quái vật với cách chơi vô cùng mới lạ. Cốt truyện là ném quái vật nhưng mục đích chính đó là giúp cho người chơi có thể hoàn thiện được kỹ năng đánh máy của mình nhiều hơn. Cũng giống như game đậu xe toán học hay game đánh chữ. Game ném quái vật sẽ bắt bạn phải vật dụng mọi giác quan để có thể chinh phục được đỉnh cao trong trò chơi đấy.

game ném quái vật

Là thể loại trò chơi chơi mà học cực kỳ hay, bổ ích, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Từ những em thiếu nhi nhỏ tuổi đến những cụ già lớn tuổi, với mục đích chung là muốn làm quen với máy vi tính. Thì đây là một game không thể thiếu trong danh sách những game cần để nâng cao khả năng tìm hiểu. Nhiệm vụ của người chơi là hãy đánh thật chính xác những dòng chữ hiện lên trong game, để nhân vật chính trong game có những vật dụng có thể ném tên quái vật tránh xa mình càng tốt.

chơi game ném quái vật

Với hình ảnh đồ họa đơn giản, cách chơi cực kỳ sáng tạo và mới lạ. Thì game ném quái vật hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cảm xúc thật vui tươi cũng như chính bản thân người chơi sẽ bất ngờ với trình độ đánh máy thăng tiến một cách nhanh chóng của mình. Bên cạnh đó, những game bộ ba siêu nhân hay game Shin hứng chữ là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ trong dịp hè này nhé.

hình ảnh game ném quái vật

Nhận xét từ Facebook cho game Ném Quái Vật

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ném Quái Vật