Game Naruto đại chiến Goku

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Naruto đại chiến Goku về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Naruto đại chiến Goku

Sử dụng A,W,D để di chuyển.
Dùng J,K,L để tấn công.
I biến hình, U tuyệt chiêu.

Tóm tắt game Naruto đại chiến Goku

Tóm tắt
Game Naruto đại chiến Goku
Chơi game Naruto đại chiến Goku - Tuyệt đỉnh tranh tài
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Naruto đại chiến Goku

Cán cân sẽ nghiên về ai nếu cậu bé cửu vĩ hồ ly Uzumaki Naruto đại chiến với siêu saiyan mạnh nhất thế giới khỉ con Songoku? Sự kết hợp gay cấn giữa hai nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên trong cùng một trò chơi đối kháng sẽ đem đến cho người chơi những khoảnh khắc thú vị , hấp dẫn và không kém phần lôi cuốn ngay từ những trận đánh đầu tiên.

naruto đại chiến goku

Trước đây, với khả năng không ngừng phát triển trong con người mình, Naruto đã thể hiện tài năng và sức mạnh của mình với thuyền trưởng mũ rơm Luffy trong game Bleach vs Naruto 1.7 thì nay những đối thủ mới của cậu lần lượt xuất hiện. Để chơi trò chơi này, bạn sẽ vào vai Naruto và thách đấu với các nhân vật chủ chốt trong game 2.3 Dragon Ball. Ở mỗi trận đấu, ngoài việc đấu với một nhân vật chủ chốt ra, Naruto còn phải né tránh và trả đòn các đối thủ khác như cụ rùa, Krillin v.v... vì vậy để có đủ sức mạnh trong cuộc thách đấu này, đừng quên hóa thân thành cửu vĩ hồ ly với sức mạnh cao nhất và tung ra những đòn chí mạng nhằm kết thúc cuộc thi trong thời gian ngắn nhất. Sự dũng cảm, gan dạ và tinh thần bất diệt của Uzumaki Naruto liệu có chiến thắng được đối thủ dày dạn kinh nghiệm trong các cuộc chiến như khỉ  con Goku? Hãy tự mình tìm lấy câu trả lời nhé!

game naruto đại chiến goku

So với các phiên bản game riêng lẻ như game Naruto chiến đấu, game công thành chiến thì Naruto quyết đấu Goku mang lại những nét mới mẻ và độc đáo hơn cho người chơi khi thiết kế cho 2 nhân vật được yêu thích nhất trong các bộ truyện tranh nổi tiếng cùng thi tài với nhau và cùng thưởng thức màn tuyệt đỉnh tranh tài giữa các chiêu thức mạnh nhất.

chơi game naruto đại chiến goku

Nhận xét từ Facebook cho game Naruto đại chiến Goku

Cảm nhận của bạn về trò chơi Naruto đại chiến Goku