Game Naruto chiến đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Naruto chiến đấu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Naruto chiến đấu

Sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển.
Sử dụng các phím J,K,L,I để triển khai thuật.

Tóm tắt game Naruto chiến đấu

Tóm tắt
Game Naruto chiến đấu
Chơi game Naruto chiến đấu - Thi tài trở thành ninja huyền thoại
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Naruto chiến đấu

Naruto - Cậu bé ngay từ khi mới sinh ra đã đang trong mình phong ấn của cửu vĩ hồ ly là cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt của làng Lá nhưng lại là món mồi béo bở cho các thế lực độc ác Akatsuki. Lớn lên trong sự tẩy chay và chán ghét của dân làng, Naruto phải từng bước chứng minh con người cậu và khả năng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một Hokage vĩ đại bảo vệ cho làng Lá. Liệu Naruto có theo đuổi được ước mơ của mình hay định mệnh đã an bài Naruto chỉ là quân tốt thí trong cuộc chiến dai dẳng của thế lực ninja này?

naruto chiến đấu

Naruto chiến đấu thuộc thể loại game đối kháng hay kể về cuộc đời và quá trình biến giấc mơ thành hiện thực của Naruto. Để có thể trở thành một ninja huyền thoại như cha mình Hokage đệ tứ,  dưới sự hướng dẫn của thầy Kakashi, Naruto phải thực hiện các nhiệm vụ từ sơ cấp đến cao cấp để thi tuyển vào kì thi chunin. Một trong những kì thi hằng năm nhằm chọn ra ninja xuất sắc nhất. Game Naruto chiến đấu có nội dung khác hẳn các game khác cùng thể loại như game Bleach vs Naruto 1.7, người chơi không đơn thuần chiến đấu tay đôi với đối thủ nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm nhiệm vụ được thiết kế một cách chặt chẽ như các tựa game online nhập vai hiện nay. Nhiệm vụ đầu tiên của Naruto là thu thập các bộ lông thỏ để luyện tập khả năng phân thân biến hình nhằm tăng khả năng sử dụng chakra. Để tăng khả năng chiến đấu cũng như khai mở kĩ năng của Naruto, Hokage đệ tam giới hạn thời gian cho mỗi nhiệm vụ đặt ra.

game naruto chiến đấu

Có thể nói Naruto chiến đấu là một game hay và mang nhiều bài học ý nghĩa. Nếu bạn là một tín đồ truyện tranh Nhật Bản và yêu thích các game chuyển hóa từ truyện thì đừng bỏ qua các game như game 2.3 Dragon Ball, game Pokemon quyết đấugame Digimon song đấu để trải nghiệm các nhân vật của mình nhé!

chơi game naruto chiến đấu

Nhận xét từ Facebook cho game Naruto chiến đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Naruto chiến đấu

Tất cả 2 nhận xét…

  1. dang huynh yen nhi Vào lúc 11:49 ngày 24/12/2014 Trả lời

    rat hay

  2. Usumaki Naruto Vào lúc 19:20 ngày 27/04/2015 Trả lời

    game zui