Game Nấm Mario cổ điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Nấm Mario cổ điển về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Nấm Mario cổ điển

Sử dụng các phím arrow để di chuyển và nhảy lên.

Tóm tắt game Nấm Mario cổ điển

Tóm tắt
Game Nấm Mario cổ điển
Chơi game nấm Mario cổ điển - Hành trình đi tìm công chúa của Mario
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Nấm Mario cổ điển

Game Mario cổ điển hay còn được biết đến với tên Mario ăn nấm là biểu tượng nổi tiếng của hãng Nintendo và trở thành game tiêu biểu cho dòng game phiêu lưu này.

nấm Mario cổ điển

Mario cổ điển mô phỏng chàng trai sửa ống nước người Ý với chiều cao khiêm tốn nhưng nhân hậu và dũng cảm sống trong vương quốc nấm. Mario luôn được biết đến với nhiệm vụ đi tìm công chúa bị bắt cóc tại lâu đài của quốc vương Bowser. Bằng đồ họa đơn giản và gần gũi, bạn sẽ vào vai chú nấm Mario phiêu lưu qua những ống nước màu xanh để giải cứu công chúa. Trong hình hài nhỏ bé, mario sẽ phải vượt qua quái vật nấm và rùa trên đường đi. Hãy dùng đầu của mình để phá tan các viên gạch và thu hoạch chiếc nấm màu đỏ, bạn sẽ thấy Mario cao hơn và nhanh nhẹn hơn đấy. Chuyến hành trình dài sẽ cần rất nhiều lương thực vì vậy hãy cố gắng thu nhặt như đồng tiền vàng để trang trải nhé. Đường vào lâu đài sẽ khó khăn hơn với sự bố trí những chiếc bẫy lửa và quái vật hoa thoắt ẩn thoắt hiện trong ốc nước. Đừng bỏ sót những vật phẩm trên đường đi để kéo dài mạng sống và súng ống để chiến đấu.

game nấm Mario cổ điển

Có thể nói cùng với game Super macro, mario cổ điển được xem là những game nổi tiếng và bán chạy nhất trong lịch sử video game. Cho đến bây giờ, nấm Mario cổ điển vẫn là trò chơi được download và chơi nhiều nhất trên điện thoại và máy tính. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua một tựa game sống mãi với thời gian này. Nếu bạn cảm thấy chán với các thể loại game trên thị trường thì game Mario sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những giời phút rảnh rỗi.

chơi game nấm Mario cổ điển

Nhận xét từ Facebook cho game Nấm Mario cổ điển

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nấm Mario cổ điển

Chưa có nhận xét…