Game Mr Bean cắt tóc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Mr Bean cắt tóc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Mr Bean cắt tóc

Dùng chuột để thực hiện thao tác quậy phá

Tóm tắt game Mr Bean cắt tóc

Tóm tắt
Game Mr Bean cắt tóc
Chơi game Mr Bean cắt tóc - Khám phá kiểu tóc mới lạ cùng Mr Bean
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Mr Bean cắt tóc

Mr Bean là một bộ phim truyền hình hài kịch của Anh do ngôi sao Rowan Atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim. Khi bộ phim này lan truyền khắp nơi cũng là lúc các bộ phim hoạt hình mô phỏng từ bộ phim nổi lên rầm rộ do theo các chuyên gia tâm lý, phim Mr Bean không dành cho trẻ nhỏ khi trẻ chưa đủ trí khôn để phân biệt đâu là hành động ngớ ngẩn cố tình gây cười. Chính vì vậy, game Mr Bean cắt tóc là sự kết nối giữa trẻ nhỏ với nhân vật Mr Bean hài hước này.

Game Mr Bean cắt tóc

Khi nhắc đến thể loại game vui nhộn thì game Hoa quả nổi giận được đánh giá cao với tạo hình đặc sắc phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ thì game Mr Bean cắt tóc giúp các be gần gũi hơn với nhân vật đình đám này thông qua chiêu thức mới lạ, độc đáo và hài hước nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ cho phép.

Chơi game Mr Bean cắt tóc

Mang nhiều tình tiết hài hước như game Võ đài vui nhộn, Mr Bean xin vào cửa hiệu cắt tóc để thử những điều mới. Tuy nhiên, người chủ cắt tóc chỉ cho phép Mr Bean thực hiện công việc vệ sinh, Mr Bean không đành lòng nên chỉ giả vờ làm việc và thi thoảng lại làm rối tóc của khách hàng. Bạn sẽ giúp Mr Bean thực hiện nguyện vọng bằng cách cố gắng làm rối tóc của khách trong thời gian lâu nhất và thu được nhiều điểm, càng nhiều điểm càng giúp cho Mr Bean hoàn thành công cuộc quậy phá của mình.

Hình ảnh game Mr Bean cắt tóc

Hãy thực hiện thao tác khi ông chủ làm việc riêng và luôn theo dõi thời gian để tránh hết giờ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia trò game cùng loại như game Doremon vớt cá để có được những giây phút thú vị và vui nhộn.

Nhận xét từ Facebook cho game Mr Bean cắt tóc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mr Bean cắt tóc

Chưa có nhận xét…