Game Mời bạn ăn tiệc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Mời bạn ăn tiệc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Mời bạn ăn tiệc

Dùng chuột để thao tác

Tóm tắt game Mời bạn ăn tiệc

Tóm tắt
Game Mời bạn ăn tiệc
Chơi game mời bạn ăn tiệc - Thử tài đảm nhiệm cả hai vai trò
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Mời bạn ăn tiệc

Mời bạn ăn tiệc là một trong những trò chơi được thiết kế độc đáo mới lạ, thể hiện rõ qua gameplay khác biệt, hiệu ứng đẹp mắt được kì vọng là trò game online cách tân cho thế hệ game nấu ăn, Mời bạn dự tiệc hội tụ đủ những tính năng ưu việt giúp người chơi có thể thực sự trải nghiệm một game chất lượng trên nền game sành ăn.

mời bạn ăn tiệc

Khó có thể phân biệt những điểm khác biệt giữa game Quản lý phòng tập game Quản lý khách sạn 2 bởi tính năng hầu như không quá khác biệt, song với lối gameplay cổ điển đã phần nào làm nhạt dần dòng game này. Mời bạn ăn tiệc đưa game thủ đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau khi vừa mang tính chất quản lý vừa mang tính chất nấu ăn. Cả 2 dòng game pha trộn lẫn nhau nhằm tạo ra những tính năng vượt trội và đổi mới cho ra gameplay đa dạng hơn.

game mời bạn ăn tiệc

Trong game, người chơi sẽ sở hữu những ngôi nhà thượng lưu và mở ra buổi tiệc gặp mặt bạn bè. Để bữa tiệc được chu toàn theo ý muốn, chủ nhân ngôi nhà sẽ vừa trở thành quản lý vừa trở thành nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại sự tiện nghi nhất cho bạn bè của mình. Không khó để trở thành một nhà quản lý giỏi như game Quản lý cửa hàng, nhưng sẽ rất khó để vừa trở thành quản lý vừa quán xuyến công việc phục vụ.

chơi game mời bạn ăn tiệc

Hoàn toàn có thể vượt mặt game Cửa hàng bánh kem, khi Mời bạn ăn tiệc được đánh giá là game có nội dung ứng dụng cao cùng gameplay độc đáo, qua đó rất ít trò chơi nào lại mang đồ họa chuyên biệt như tựa game này. Trước sức nóng của cộng đồng game đam mê dòng game nấu ăn cũng như các game thủ yêu mến trò chơi cá biệt này, đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game đáng chú ý nhất làng game Việt trong mùa hè năm nay.

Nhận xét từ Facebook cho game Mời bạn ăn tiệc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mời bạn ăn tiệc

Chưa có nhận xét…