Game Mèo Tom Qua Đường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Mèo Tom Qua Đường về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Mèo Tom Qua Đường

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.

Tóm tắt game Mèo Tom Qua Đường

Tóm tắt
Game Mèo Tom Qua Đường
Chơi game mèo tom qua đường - Vượt chướng ngại vật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Mèo Tom Qua Đường

Mèo Tom là một trong hai nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình Tom và Jerry. Tom là một con mèo nhà lông ngắn. Trong phim, mèo Tom liên tục săn đuổi chuột Jerry, chẳng hạn bằng cách đặt bẫy, nhưng chúng thường phản tác dụng và gây hại cho chính Tom thay vì Jerry. Tuy nhiên Tom hiếm khi tìm cách ăn thịt Jerry mà chỉ cố gắng hành hạ hoặc ganh đua với nó. Trong một số trường hợp, Tom và Jerry cư xử hòa thuận với nhau. Vô cùng hấp dẫn không thua kém những game mèo Tom chữa răng hay game mèo Tom đặt bẫy. Hãy thử sức mình với game mèo Tom qua đường để trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị nhé.

game mèo tom qua đường

Là thể loại game vui nhộn hay, hấp dẫn người chơi qua từng chi tiết. Trong game Mèo Tom đang tìm cách qua đường để đuổi bắt được chuột Jerry. Tuy nhiên, mèo Tom cần phải băng qua một con đường với các phương tiện giao thông tấp nập, sau đó phải băng qua một con sông để đến chỗ chuột Jerry đang nằm nghỉ. Con đường vượt qua thực sự rất khó khăn, chỉ cần sơ xuất một chút là mèo Tom sẽ gặp tai nạn ngay. Thế nên, mèo Tom cần sự trợ giúp của bạn, hãy giúp mèo Tom vượt qua làn đường đầy xe cộ tấp nập qua lại, vượt qua được con sông với đầy rẫy thuyền bè để có thể tóm được chú chuột nhắt Jerry nhé.

chơi game mèo tom qua đường

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản thì game mèo Tom qua đường hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, những game mèo Tom dọn phòng hay game đập vợ cũng là những trò chơi vô cùng thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

hình ảnh game mèo tom qua đường

Nhận xét từ Facebook cho game Mèo Tom Qua Đường

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Tom Qua Đường

Chưa có nhận xét…