Game Máy bay giấy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Máy bay giấy về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Máy bay giấy

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Máy bay giấy

Tóm tắt
Game Máy bay giấy
Chơi game máy bay giấy - Thả ước mơ của Sandy bay xa
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Máy bay giấy

Máy bay giấy là trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của chúng ta... Những mẩu giấy tập còn sót lại sau một năm học đầy vất vả được xếp cẩn thận thành những chiếc máy bay giấy thả đầy sân trường như mang theo một thông điệp về ước mơ và hoài bão. Không gây nhiều tiếng vang như game máy bay ném bom trong thể loại game vui nhộn nhưng game máy bay giấy mang nhiều ý nghĩa nhân văn được lồng vào nội dung của game.

máy bay giấy

Khi mùa giáng sinh đến gần, là lúc con người cảm nhận được tình thân ấm áp của những người thân trong gia đình. Sandy cô bé thiếu thốn tình cảm của mẹ ngay từ khi nhỏ bởi những chuyến công tác xa nhà của mẹ. Nhân dịp giáng sinh đến, Sandy không mong muốn gì hơn là được ở cạnh mẹ trong ngày đông lạnh giá này. Hãy giúp chiếc máy bay giấy mang ước nguyện của Sandy đến với ông già Noel nhé.

game máy bay giấy

Trải qua một đoạn đường dài, chiếc máy bay giấy của Sandy sẽ đi khắp mọi miền đất nước để đến được với ông già Noel, để giúp Sandy, bạn hãy thả máy bay giấy bay được những quảng đường dài nhất có thể. Trong quá trình bay, cố gắng thu nhặt những vì sao để làm lộ phí cho mình, với số tiền kiếm được bạn sẽ mua một vài vật phẩm nhằm tăng tốc máy bay giấy như game đại chiến bóng bay vậy. Đừng quên ăn những chú hạc giấy đỏ biết bay để nhân đôi kinh nghiệm và tiền nhé.

chơi game máy bay giấy

Tuy thuộc thể loại game vui nhộn nhưng máy bay giấy là một trong số ít game có nội dung hay và cảm động. Nếu bạn mong muốn tìm chơi những game mang tính chất hài hước thì đừng bỏ qua game đập vợ hoặc game khăn đỏ và sói với tình huống cười ra nước mắt.

Nhận xét từ Facebook cho game Máy bay giấy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Máy bay giấy

Chưa có nhận xét…