Game Mario bảo vệ thành

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Mario bảo vệ thành về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Mario bảo vệ thành

Sử dụng chuột để xác định hướng bắn và click chuột trái để bắn địch.

Tóm tắt game Mario bảo vệ thành

Tóm tắt
Game Mario bảo vệ thành
Chơi game Mario bảo vệ thành
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Mario bảo vệ thành

Vương quốc của Mario đang bị rất nhiều con quái vật tấn công vào thành trì. Mọi người rất lo lắng nếu như chúng vượt qua thành thì thần dân trong nước sẽ gặp nguy hiểm. Mario đã đứng lên đảm nhận trọng trách bảo vệ thành bảo vệ mọi người. Tham gia vào game Mario bảo vệ thành và giúp đỡ anh chàng nấm nhé! Mario bảo vệ thành Mario bảo vệ thành là một game bắn súng được mới và hay dành cho tất cả mọi người. Trong game này bạn sẽ là nhân vật Mario huyền thoại trong nhiệm vụ cao cả đó là tiêu diệt kẻ thù bảo vệ thành của mình. Bạn sẽ được trải qua nhiều thử thách khác nhau trong mỗi cấp độ. Trong game này bạn không cần phải chuẩn bị vũ khí gì cho mình mà chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu là được. Khi những quái vật xuất hiện thì hãy nhanh tay nhắm bắn vào chúng. Trong màn đầu tiên chỉ có mỗi quái vật nấm nhưng những vòng sau thì sẽ gặp nhiều kẻ thù nguy hiểm khác nhau. Game Mario bảo vệ thành Chúng tiến vào với nhiều vũ khí nguy hiểm và đi vào với tốc độ rất nhanh. Sau mỗi màn bạn có thể đến cửa hàng để mua sắm những đồ dùng cần thiết cho mình từ những đồng tiền bạn kiếm được khi giết kẻ địch. Nhanh tay bắn không để con nào tiến vào thành phá thành nhé! Đây là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải hoàn thành đấy. Tất cả mọi người đang trông chờ vào bạn. Hãy bình tĩnh và can đảm đối diện với những gì trước mặt nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ làm được. Chơi game Mario bảo vệ thành Trong game này bạn sẽ dùng chuột để xác định hướng bắn và click chuột trái để bắn địch. Game sẽ rèn luyện cho bạn sự nhanh nhẹn, khả năng dùng chuột một cách thành thạo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Mario bảo vệ thành

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario bảo vệ thành