Game Lọ Lem làm đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Lọ Lem làm đẹp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Lọ Lem làm đẹp

Dùng chuột để chọn trang phục

Tóm tắt game Lọ Lem làm đẹp

Tóm tắt
Game Lọ Lem làm đẹp
Chơi game Lọ Lem làm đẹp - Biến hóa cô nàng Lọ Lem trở nên xinh đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Lọ Lem làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu – chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Quả thật, làm đẹp luôn là đề tài chưa bao giờ nguội của chị em phụ nữ, khi làm đẹp cho bản thân cũng chính là làm đẹp cho những người xung quanh ta và tỏ lòng tôn trọng với trọng với người đối diện thì sao việc làm đẹp lai không được hênh hoan. Ngay cả trong game, Lọ Lem cũng cần làm đẹp để gặp chàng hoàng tử của mình.

Game Lọ Lem làm đẹp

Khi game Lọ Lem dọn nhà mô phỏng khía cạnh cơ cực, khốn khổ của cô nàng thì Lọ Lem làm đẹp lại ca ngợi vẻ đẹp kiều diễm của nàng. Được nhìn nhận là trò chơi thời trang hay khi nhà sản xuất cùng lúc gửi hai thông điệp đến với game thủ qua việc mô phòng hình ảnh nhân vật Lọ Lem nổi tiếng qua bộ phim hoạt hình Cô bé Lọ Lem và đề cao chuyện làm đẹp.

Chơi game Lọ Lem làm đẹp

Tối nay Lọ Lem phải đi dự tiệc với hoàng tử, bạn hãy giúp Lọ Lem chọn phục trang để tôn lên vẻ đẹp và vóc dáng vàng ngọc của nàng. Bạn có thể kết hợp giữa các trang phục, phụ kiện, và guốc cho Lọ Lem, sẽ có những bộ đầm và áo quần rời rạc, hãy thử phá cách qua những trang phục hiện đại hơn và năng động hơn cho cô nàng. Và nếu bạn không vừa ý với thiết kế của mình, bạn có thể nhấn nút chơi lại. Đa dạng và linh hoạt hơn game trang điểm cho người mẫu khi tủ đồ của bạn có cả những phục trang dành vừa theo phong cách tiểu thư đặc trưng của cô nàng vừa mang phong cách theo hướng hiện đại và năng động.

Hình ảnh game Lọ Lem làm đẹp

Hãy thử thách tính sáng tạo và phá cách cũng như thể hiện tính thẩm mỹ của bạn qua game vui này nhé, bên cạnh đó game trang điểm cô dâu 2 sẽ hỗ trợ khả năng làm đẹp và thẩm mỹ của bạn đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game Lọ Lem làm đẹp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ Lem làm đẹp

Tất cả 3 nhận xét…

  1. tran ha chau Vào lúc 12:15 ngày 28/12/2014 Trả lời

    co ay that xinh dep ,chac chan hoang tu se thich

  2. võ lê xuân mai 44 Vào lúc 10:05 ngày 30/12/2014 Trả lời

    ha! ha ! hay qua ta

  3. hoang li li Vào lúc 18:57 ngày 18/02/2015 Trả lời

    dep qua