Game Lọ lem dọn nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Lọ lem dọn nhà về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Lọ lem dọn nhà

Sử dụng chuột để dọn dẹp

Tóm tắt game Lọ lem dọn nhà

Tóm tắt
Game Lọ lem dọn nhà
Chơi game lọ lem dọn nhà - Thử tài dọn dẹp nhanh với lọ lem xinh đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Lọ lem dọn nhà

Bạn có còn nhớ nàng lọ lem đáng thương trong truyện cổ tích không ? Cuộc sống trong ngôi nhà với bà mẹ kế và hai cô em thật kinh khủng, họ luôn tìm mọi cách bắt nạt nàng, yêu cầu nàng làm tất cả mọi công việc và không được nghỉ ngơi. Họ ganh tị với vẻ đẹp tuyệt trần của lọ lem nên không muốn cho nàng đi dự buổi tiệc của hoàng tử. Bạn hãy chơi game lọ lem dọn nhà để giúp nàng quét dọn thật nhanh và kịp đi dự tiệc nhé.

Lọ lem dọn nhà

Cũng như game dọn dẹp khách sạn, công việc bạn cần làm là dọn sạch rác, sắp xếp lại đồ đạc đúng vị trí. Vì không muốn lọ lem đi nên bà mẹ kế ác độc đã bày bừa căn nhà rất bề bộn, bà ta nghĩ nàng sẽ không làm kịp. Từ phòng khách, nhà ăn đến phòng ngủ, chỗ nào cũng dơ bẩn và bị xáo trộn.

Game lọ lem dọn nhà

Thể hiện bản lĩnh đảm đang, khéo léo và nhanh nhẹn của bạn, giúp lọ lem hoàn thành công việc trong thời gian quy định nhé. Trong trò chơi dọn dẹp này, bạn phải quan sát thật kĩ lưỡng để tìm ra vật nào để không đúng, quét mạng nhện, thắp nến, sắp xếp quần áo, giường,… có những vật rất nhỏ mà đôi khi nhìn lướt qua bạn sẽ không phát hiện được. Muốn biết còn bao nhiêu chỗ chưa làm thì bạn có thể nhìn lên biểu tượng “hint”, và nhớ để ý thời gian còn lại.

Chơi game lọ lem dọn nhà

Với thiết kế đồ họa đặc sắc, tinh tế, hình ảnh minh họa lung linh, lòng ghép âm nhạc dễ thương hơn game 9x dọn nhà, nên trò chơi này đã thu hút được nhiều bạn gái ưa thích. Cùng thư giãn, giải tỏa căng thẳng với lọ lem sau một tuần làm việc mệt mỏi nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi thêm phiên bản dọn dẹp mới như game 9x dọn nhà 2, một game rất hấp dẫn và vui nhộn.

Nhận xét từ Facebook cho game Lọ lem dọn nhà

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ lem dọn nhà

Chưa có nhận xét…