Game Line 98
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Line 98 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Line 98

- Click chuột để di chuyển những viên bi có màu sắc giống nhau đến những ô trống, được xếp theo càng một hàng ngang, đường dọc, hoặc đường chéo và ít nhất phải có từ 5 viên bi trở lên

Tóm tắt game Line 98

Tóm tắt
Game Line 98
Chơi game line 98 - Chìm đắm trong sắc màu của những viên bi trí tuệ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Line 98

Thuộc thể loại game văn phòng hay, Line 98 được thiết kế cực kỳ đơn giản, giao diện dễ nhìn cùng cách chơi dễ dàng giúp người chơi phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải tỏa căng thẳng dành cho người lớn. Line 98 đã được giới trẻ yêu thích ở mọi thời đại vì tính tương thích cao và có thể chơi mọi lúc mọi nơi, bạn có thể chơi online, hoặc là tải về máy chơi đều được.

Game Line 98

Với khung nền là một ô vuông gồm nhiều ô nhỏ bên trong. Mỗi ô có thể chứa một viên bi có màu sắc bất kỳ hoặc để trống. Nhiệm vụ của bạn trong khi chơi game line 98 dường như hết sức đơn giản, chỉ việc click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần có tư duy logic nhanh nhày và cực kỳ chính xác để xếp màu các viên bi. Hãy thử tài nhanh tay lẹ mắt khi chơi game hay này nhé.

Chơi game Line 98

Bạn phải di chuyển làm sao cho những viên bi có màu sắc giống nhau đến những ô trống, được xếp theo càng một hàng ngang, đường dọc, hoặc đường chéo và ít nhất phải có từ 5 viên bi trở lên. Sau mỗi lượt di chuyển, những viên bi sẽ tự động xuất hiện ngẫu nhiên vào các ô trống trên khắp bàn chơi. Đến khi số bi lấp đầy hết tất cả ô trống, bạn không thể di chuyển bi nào được nữa cũng đồng nghĩa với lúc trò chơi kết thúc.

Hình ảnh game Line 98

Điểm số cao hay thấp phụ thuộc vào việc bạn trụ lại được trò chơi bao nhiêu thời gian. Sau một ngày làm việc căng thẳng, đây là một game mini giúp bạn giải tỏa streess rất tốt đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên thử sức với game Candy Crush có cùng thể loại này.

Nhận xét từ Facebook cho game Line 98

Cảm nhận của bạn về trò chơi Line 98

Chưa có nhận xét…