Game Làm tóc cho công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Làm tóc cho công chúa về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Làm tóc cho công chúa

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Làm tóc cho công chúa

Tóm tắt
Game Làm tóc cho công chúa
Chơi game làm tóc cho công chúa - Mái tóc tuyệt hảo
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Làm tóc cho công chúa

Làm tóc cho công chúa là game thời trang đang được thịnh hành nhất hiện nay. Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” quả không sai, đến với game Làm tóc cho công chúa bạn sẽ thấy câu nói đó chính xác đến nhường nào?

Làm tóc cho công chúa

Mặc dù là game thời trang nhưng Làm tóc cho công chúa không chỉ chú trọng đến phong cách ăn mặc qua từng loại trang phục, phụ kiện như game Trang điểm ca sĩ hay game Trang điểm nàng tiên cá mà trò game còn chú trọng về tóc. Đó là lí do vì sao item trong trò game được thiết kế khá công phu, những kiểu tóc đẹp, kiêu sa, lộng lẫy được phô diễn trong trò game sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Game làm tóc cho công chúa

Trong game bạn sẽ thực hiện 4 công đoạn để tạo diện mạo sang chảnh cho nàng công chúa trong buổi hẹn hò đầu tiên với chàng hoàng tử đẹp trai. Đầu tiên là mái tóc, có 10 kiểu mái cho bạn lựa chọn cùng màu sắc mà bạn muốn, sau đó đến đuôi tóc cũng sẽ có 10 kiểu, bạn chỉ việc lựa chọn phần tóc mái và đuôi tóc phù hợp cùng màu sắc đẹp để giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn. Kế đến là trang phục, bạn có thể chọn những bộ rời hoặc đầm tùy theo sở thích nhưng kiểu dáng và màu sắc phải hòa hợp với màu tóc. Cuối cùng là guốc và phụ kiện sẽ tôn lên dáng vẻ và tăng thêm sức quyến rũ cho trang phục.

Chơi game làm tóc cho công chúa

Sau khi chỉnh chu cho công chúa bạn có thể quay lại công đoạn đầu tiên là tóc, bạn chọn một mẫu tóc mới cho mái và đuôi, giờ đây bạn sẽ cảm thấy khác biệt khi khoác bộ tóc xinh đẹp mới. Sau khi nhận thức tầm quan trọng của kiểu tóc thì bạn có thể đến với game Làm tóc cô dâugame Trang điểm ngày cưới để trải nghiệm những màn chơi bổ ích và thú vị khác.

Nhận xét từ Facebook cho game Làm tóc cho công chúa

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm tóc cho công chúa

Chưa có nhận xét…