Game Làm Đẹp Vòng Eo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Làm Đẹp Vòng Eo về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Làm Đẹp Vòng Eo

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Làm Đẹp Vòng Eo

Tóm tắt
Game Làm Đẹp Vòng Eo
Chơi game làm đẹp vòng eo - Trang điểm body chuẩn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Làm Đẹp Vòng Eo

Tỷ số vòng eo trên vòng mông hay tỷ số eo trên mông, là giá trị của phép chia giữa số đo chu vi vòng eo và số đo chu vi vòng mông. Khái niệm và ý nghĩa của tỷ số này được nhà tâm lý học tiến hóa Devendra Singh thuộc Đại học Texas ở Austin đưa ra vào năm 1993. Để đo chính xác các thông số, bụng phải để ở trạng thái tự nhiên và tốt nhất là đo trực tiếp trên da. Nhiều nghiên cứu cho thấy mối quan hệ khăng khít giữa tỷ số vòng eo trên vòng mông và sức khỏe của một người. Và trong game làm đẹp vòng eo, ngoài việc sở hữu một vòng eo thon gọn, bạn còn có cơ hội làm đẹp chúng bằng cách trang trí những phụ kiện lên đó nữa đấy. Hãy cùng chơi và trải nghiệm như khi chơi những game làm đẹp khác như game trang điểm công sở hay game trang điểm hàn quốc nhé.

game làm đẹp vòng eo

trò chơi trang điểm phù hợp với các bạn nữ. Theo đó, ngoài ra tỷ số vòng eo trên vòng mông là một phương pháp được sử dụng để xác định sự phân phối mỡ trên cơ thể của một người, bổ sung sự thiếu hụt cho khái niệm chỉ số khối cơ thể thì người có vòng eo càng nhỏ thì sự khỏe mạnh càng tăng cao. Thế nên hãy cố gắng tập thể thao để có được một vòng eo săn chắc và khỏe mạnh bạn nhé.

chơi game làm đẹp vòng eo

Bên cạnh đó, những game lọ lem làm đẹp hay game làm đẹp cho bạch tuyết cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi những game mini này nhé.

hình ảnh game làm đẹp vòng eo

Nhận xét từ Facebook cho game Làm Đẹp Vòng Eo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Vòng Eo

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nhiệt Đới Tuyết Vào lúc 00:35 ngày 04/10/2014 Trả lời

    quá là bt