Game Làm Đẹp Đón Tết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Làm Đẹp Đón Tết về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Làm Đẹp Đón Tết

Dùng chuột để làm cho người mẫu trở nên xinh đẹp

Tóm tắt game Làm Đẹp Đón Tết

Tóm tắt
Game Làm Đẹp Đón Tết
Chơi game Làm Đẹp Đón Tết - Trở nên xinh hơn trong ngày Tết
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Làm Đẹp Đón Tết

Mặc dù ngày Tết đã qua lâu rồi, nhưng với không khí rộn ràng của mùa xuân, thì ngày nào cũng là ngày Tết cả thôi. Vậy những ngày Tết này bạn sẽ chọn mặc gì cho thật thời trang, cá tính nhưng không kém phần thu hút người đối diện. Và điều quan trọng chính là hẳn bạn nữ nào cũng muốn trở nên xinh đẹp trong những ngày đầu năm này, vừa đổi mới bản thân vừa thổi một ngọn gió xuân vào lòng người. Nay đã có trò chơi Làm Đẹp Đón Tết, với thể loại quen thuộc là trang điểm dành cho các bạn nữ yêu thích công việc làm đẹp.Và hấp dẫn hơn là làm đẹp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc mình nhé. game l đẹp đón tết Cũng như các game trang điểm khác nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp sao cho thật hài hòa các chi tiết như màu môi, màu mắt, kiểu tóc và trang phục để sao cho cô nàng người mẫu của chúng ta có một bộ cánh thật là dễ thương trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc nhé.

chơi game làm đẹp đón tết

Nắm bắt được sở thích của các tín đồ thời trang, nhà sản xuất game đã đầu tư vào phần hình ảnh của game khi tăng cường các hiệu ứng lấp lánh, nơ,hoa trong mỗi chi tiết trong game để tăng phần nữ tính, thu hút các bạn nữ tham gia.

hình ảnh game làm đẹp đón tết

Game phù hợp dành cho các bạn yêu thích trò chơi trang điểm nữ tính, thích thể loại game giải trí nhẹ nhàng không quá đặt năng tính đấu trí. Và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải tỏa căng thẳng kết hợp thỏa mãn sở thích mày mò sáng tạo với những đồ vật xinh xắn thì còn đợi gì mà không tham gia cùng Làm Đẹp Đón Tết  hay những game cùng thể loại như game Trang Điểm Hàn Quốc, game Trang điểm cô dâu 2, game Công chúa nước Pháp, game trang điểm cho người mẫu ngay hôm nay.

Nhận xét từ Facebook cho game Làm Đẹp Đón Tết

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Đón Tết

Chưa có nhận xét…