Game Lái xe học toán
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Lái xe học toán về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Lái xe học toán

arrow di chuyển xe

Tóm tắt game Lái xe học toán

Tóm tắt
Game Lái xe học toán
Chơi game lái xe học toán - Vừa lái xe vừa học toán
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Lái xe học toán

Dịp hè này nhà sản xuất ra mắt làng game trò chơi Lái xe học toán với mong muốn mang lại những kỹ năng thiết thực và trau dồi kiến thức cho các em nhỏ khi tham gia trò chơi mà học này.

Lái xe học toán

Với những tựa game Cô bé tìm số, game Đậu xe toán học hay game Shin phân loại rác đều mang tính chất vừa chơi vừa học, qua đó các game thủ nhí sẽ cảm thấy hăng say khi tham gia dòng game này cũng như lưu lại cho bản thân những kiến thức bổ ích. Tham gia vào Lái xe học toán game thủ nhí sẽ đến với những chiếc xe ô tô đáng yêu, thay vì trở thành người lái xe giỏi, game thủ nhí sẽ điều khiển xe đến với những con số mà bạn cho là đúng với bài toán đi kèm.

Game lái xe học toán

Với những màn chơi đầu, bài toán tương đối dễ, đơn giản và không cầu kỳ nhưng qua những màn về sau, game thủ nhí sẽ phải đắn đo suy nghĩ để tìm ra con số chính xác và điều khiển xe đến với con số đó. Thời gian tiếp tục chạy để sau khi kết thúc trò chơi sẽ quy ra game thủ nhí đã tốn bao nhiều thời gian về các bài toán của vòng chơi này. Tuy trò game mang tính chất vừa chơi vừa học nhưng đồng thời cũng là nơi để các game thủ nhí cạnh tranh về mặt điểm số và khả năng tính toán nhanh và chuẩn xác.

Chơi game lái xe học toán

Nếu đoán đúng thì game thủ nhí sẽ được tiếp tục sang màn mới, nếu đoán sai thì trò chơi sẽ kết thúc và quay trở lại màn chơi ban đầu, đây sẽ là trò game phù hợp với những game thủ nhí có chiến lược chơi “chậm mà chắc” để tiến xa hơn với những con số. Ngoài ra bạn có thể đến với game Kẻ cắp mặt trăng để trải nghiệm những cảm giác mới lạ và lý thú.

Nhận xét từ Facebook cho game Lái xe học toán

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái xe học toán

Chưa có nhận xét…