Game Kungfu bóng rổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kungfu bóng rổ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kungfu bóng rổ

Dùng chuột kéo thả để úp bóng vào rổ.

Tóm tắt game Kungfu bóng rổ

Tóm tắt
Game Kungfu bóng rổ
Chơi game kungfu bóng rổ - Thách đấu úp bóng vào rổ cùng Po vụng về
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kungfu bóng rổ

Bạn đã chứng kiến sự kết hợp thú vị giữa kungfu và bóng đá. Vậy còn kungfu và bóng rổ thì sao?

kungfu bóng rổ

Thuộc thể loại game bóng rổ, kungfu bóng rổ được viết dựa trên nhân vật  chú gấu trúc Po vụng về và tham ăn trong Kungfu Panda. Được sư phụ Shifu dạy võ công, Po ngày đêm tập luyện và trở thành một trong những thành viên trụ cột của nhóm Ngũ Hùng để bảo vệ dân làng và cha mình. Sau khi tiêu diệt được tên hắc đạo báo tuyết Thái Long, Po được mọi người tung hô như một vị anh hùng và bày tỏ lòng yêu mến của mình bằng những món ngon mà Po thích. Một tháng sau Po trở nên mập mạp và nặng nề, cậu quyết định tập chơi bóng rổ để giảm cân.

game kungfu bóng rổ

Trong game bạn sẽ trở thành đối thủ thách đấu Po để cậu có thêm động lực để luyện tập. Hình thức chơi một đấu một, bằng cách di chuyển chuột, bạn sẽ kiến tạo ra đường đi để đưa bóng vào rổ. Hãy quan sát thật kĩ vị trí đứng của bạn và tính toán đường bóng, nếu bạn cho bóng đi quá sâu thì bóng sẽ đụng bảng và văng ra ngoài. Là một trong những game bóng rổ hay, kungfu bóng rổ cho bạn lựa chọn chơi chuyên nghiệp và luyện tập. Gấu Po trong lúc luyện tập có vẻ sao nhãng nhưng khi chơi chuyên nghiệp thì rất tập trung đấy. Mỗi bên có 4 lượt giao bóng, nếu bạn đưa hết cả 4 bóng vào rổ đầu tiên thì bạn đã thắng được gấu Po. Hãy cố gắng chiến thắng để giúp Po luyện tập nhé.

chơi game kungfu bóng rổ

Game kungfu bóng rổ với hình ảnh gấu Po dễ thương và âm thanh sống động tạo cảm giác hứng thú, bên cạnh đó chơi game hay vui sẽ giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc và học tập căng thẳng đấy!

Nhận xét từ Facebook cho game Kungfu bóng rổ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kungfu bóng rổ

Chưa có nhận xét…