Game Kingdom Rush
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kingdom Rush về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kingdom Rush

Dùng chuột để chơi

Tóm tắt game Kingdom Rush

Tóm tắt
Game Kingdom Rush
Chơi game Kingdom Rush - Game hử tài phòng thủ bảo vệ vương quốc.
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kingdom Rush

Cuộc chiến bảo vệ vương quốc đã đang và sẽ luôn là một trong những đề tài hấp dẫn cho các nhà khai thác cốt truyện của các loại game tìm đến. Và hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi mới vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn của thể loại game phòng thủ. Kingdom Rush, với nhiệm vụ xây dựng các tuyến phòng thủ để ngăn chặn đường xâm lấn của kẻ địch. Nào hãy cùng tìm hiểu về trò chơi này một chút trước khi bắt đầu tham gia nhé!

game Kingdom Rush

Đầu tiên, cũng như những game phòng thủ khác, bạn sẽ phải chọn cách xây thành sao cho logic nhất. Sẽ có 4 thành cho bạn lựa chọn, lần lượt là Archer Tower – Tháp bắn cung, Barracks Tower – Doanh Trại, Mages Guild – Hội Pháp Sư và cuối cùng Artillery – Pháo Binh. Mỗi thành trì đề có chức năng riêng và giá trị riêng. Với sức mạnh cao nhất thì Pháo Binh chính là một trong những sự lựa chọn phòng thủ tuyệt vời nhưng giá của nó lại quá cao.

chơi game Kingdom Rush

Vì vậy, việc cần phải biết cân nhắc giữa các sự lựa chọn và tính toán sao cho hợp lý để có thể xây những thành trì đảm bảo chiến thắng. Ngoài ra, sau mỗi lần qua màn bạn còn được gợi ý nâng cấp các thành và vũ khí của mình. Chưa hết, bên cạnh sử dụng những thành trì có sẵn, sau 1 thời gian chơi bạn sẽ được nâng cấp thêm 2 sức mạnh là gọi thêm viện trợ và mưa lửa từ trời xuống. Đây là 2 loại sức mạnh đặc biệt sẽ chỉ được dùng 1 lần trong 1 khoảng thời gian nhất định. Giống hệt như những game online được đầu tư đình đám phải không nào. Rõ ràng Kingdom Rush quả thật là một game hay hấp dẫn của thể loại game mini phải không nào.

hình ảnh game Kingdom Rush

Và bây giờ, hãy chứng tỏ tài năng xây thành phòng thủ của chính mình cùng với Kingdom Rush nhé, và đừng quên, còn rất nhiều game cùng thể loại phòng thủ như thế đang có sẵn tại gamemini.vn như game Desktop TD, Game Plants vs Zombies

Nhận xét từ Facebook cho game Kingdom Rush

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kingdom Rush

Chưa có nhận xét…