Game King of Fighters

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game King of Fighters về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game King of Fighters

Sử dụng phím W để nhảy
Phím S để ngồi
Phím A để sang trái hoặc đỡ đòn bên phải
Phím D để sang phải hoặc đỡ đòn bên trí
Các phím chiêu thức J, K, L, O, I.

Tóm tắt game King of Fighters

Tóm tắt
Game King of Fighters
Chơi game king of fighters - Tái hiện các trận đấu võ thuật đỉnh cao
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game King of Fighters

Những trận đánh kinh điển một đấu một với những pha võ thuật điêu luyện.Những cú bay người đẹp mắt kết hợp với đòn tay hoàn hảo. Bạn có muốn tham gia vào King of fighters - một trong những game đối kháng hay nhất để thể hiện kungfu của mình không?

king of figher

Để tái hiện lại các trận đánh nhau giữa các môn phái võ học, các nhà làm game đã mô phỏng lại hình ảnh chi tiết các thế võ vào các tựa game nhằm giúp người chơi tương tác với môn thể thao đối kháng này. King of fighters là một trong những mini game hay về đề tài này. Game có nhiều tùy chọn cho bạn như đấu với máy, chơi 2 người hoặc luyện tập. Để bắt đầu game, bạn sẽ chọn cho mình nhân vật yêu thích để thi đấu, để làm quen với các chiêu thức cũng như các phím bấm bạn nên chơi chế độ tập luyện trước khi bước vào thi  đấu. Mỗi một nhân vật đều có những kỹ năng và tuyệt chiêu riêng, để chiến thắng game, bạn phải chú ý phòng thủ khi đối thủ ra đòn và trả đòn liên tục để đối thủ không chống đỡ được cũng như ra chiêu. Hãy chú ý cột máu vì bạn có thể bị knock out khi đối thủ tung tuyệt chiêu đấy.

game king of fighter

Game king of fighters cùng với game đấu trường kungfu là một trong số các game về võ thuật hay và được yêu thích nhất hiện nay. Hình ảnh được chau chuốt với những pha kĩ thuật hay và kết hợp âm thanh phù hợp với thể loại, game sẽ đem lại cho bạn những giây phút hồi hộp và vui vẻ bên người thân.

chơi game king of fighter

Nhận xét từ Facebook cho game King of Fighters

Cảm nhận của bạn về trò chơi King of Fighters