Game Kim Cương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kim Cương về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kim Cương

- Dùng chuột sắp xếp các viên kim cương sao cho 03 hoặc nhiều hơn các viên châu báu này nằm liền kề trên một hàng ngang hoặc một hàng dọc để ghi điểm.

Tóm tắt game Kim Cương

Tóm tắt
Game Kim Cương
Chơi game kim cương - Thỏa sức ngắm nhìn những viên rubi và hồng ngọc
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kim Cương

Là một thuộc thể loại xếp hình kinh điển, kim cương thực sực đã thu hút được mọi thành phần người chơi từ khi mới ra đời với những viên kim cương đủ màu sắc như Rubi, lam ngọc, thạch anh…

Với những người thực sự mê mẫn những ánh màu của các viên đá quý thì game văn phòng hay nhất này là một lựa chọn không hề tồi. Mặc dù cách chơi và thể loại cũng không khác là mấy so với các game xếp hình trí tuệ khác. Tuy nhiên, kim cương vẫn là một trong những game xếp hình kinh điển được nhiều người chơi nhất với giao diện và cách chơi cổ điển đã quen thuộc với rất nhiều người.

Game kim cương

Có 03 thể loại là Cổ điển, hành động và trí tuệ cho bạn thỏa sức lựa chọn. Cuộc sống luôn là một chuỗi những cảm xúc lên và xuống, thích thú và bực bội, chiến thắng và thất bại. Luôn có thử thách, khó khăn trong mỗi bước đi của bạn. Nhưng chính những thử thách như vậy thú vị đúng không ?

Chơi game kim cương

Nếu bạn là một người thường đi chinh phục các thể loại game, thì Kim Cương chính là một thể loại game đáng để bạn chinh phục nhất, bạn có đủ sức ? Những game thủ trung thành với dòng game trí tuệ này có thể sẽ cảm thấy đây chẳng qua chỉ là một game đơn giản, nhưng sự thực tinh hoa của game chỉ được cảm nhận hết khi bạn chơi lần lượt qua các màn. Đúng như vậy, người chơi trên toàn thế giới đã hoàn toàn bị chinh phục và trở thành tín đồ của Kim Cương đồng thời nhận ra rằng trò chơi này không hề đơn giản.

Hình ảnh game kim cương

Ngoài game kim cương, còn có những game Line 98game Candy Crush cũng là những game cùng thể loại rất xứng đáng để bạn thử tài của mình đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game Kim Cương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kim Cương

Chưa có nhận xét…