Game Kiểm tra IQ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kiểm tra IQ 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kiểm tra IQ 2

Sử dụng phím arrow để di chuyển.
Phím space để hành động.

Tóm tắt game Kiểm tra IQ 2

Tóm tắt
Game Kiểm tra IQ 2
Chơi game kiểm tra IQ 2 - Thi xem ai thông minh có IQ cao hơn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kiểm tra IQ 2

Kiểm tra IQ là một game chơi mà học hay, được nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Là một trò đầy tính trí tuệ, với hàng loạt câu đố từ dễ đến khó, kiểm tra chỉ số thông minh, suy luận logic của người chơi thông qua số điểm đạt được. Cùng tham gia và thử xem IQ của bạn là bao nhiêu nhé !

Kiểm tra IQ 2

Nối tiếp thành công vang dội của phiên bản trước game kiểm tra IQ 1, với lượt chơi nằm trong top của bảng xếp hạng, các công ty đã nhanh chóng cho ra đời bản 2 với những câu đố, thử thách hay và hóc búa hơn. Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành anh chàng  Yepi, vô tình đi lạc vào một mê cung, để có thể thoát ra ngoài Yepi cần vượt qua các thách đố ở từng căn phòng.

Game kiểm tra IQ 2

Không đơn giản như game thi làm toán hay game Shin hứng chữ, trò chơi này đòi hỏi bạn phải vận dụng cách phản xạ nhanh, quan sát tốt và suy luận, kết nối các sự vật lại với nhau, tìm ra mối liên quan giữa chúng để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Bạn sẽ khởi đầu ở mức IQ 80 và qua từng level số điểm sẽ tăng dần lên. Có nhiều dạng câu đố như hình học, số học, bẫy, tìm đường,…

Chơi game kiểm tra IQ 2

Giao diện đồ họa kỹ thuật cao, nội dung đặc sắc, sáng tạo, lối chơi lồng ghép cốt truyện sinh động, cuốn hút người chơi khát khao chinh phục chiến thắng. Cuối tuần cùng bạn bè so tài xem ai thông minh, qua được nhiều cửa và có IQ cao nhất, vừa luyện tập khả năng phản xạ, suy luận nhanh. Bên cạnh đó, các bạn có thể thử sức thêm với game cảnh sát giao thông, cũng rất thú vị.

Nhận xét từ Facebook cho game Kiểm tra IQ 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiểm tra IQ 2

Chưa có nhận xét…