Game Khủng long học toán




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Khủng long học toán về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Khủng long học toán

Sử dụng chuột để chọn đáp án.

Tóm tắt game Khủng long học toán

Tóm tắt
Game Khủng long học toán
Chơi game khủng long học toán - Thi xem ai tính nhanh hơn nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Khủng long học toán

Khủng long học toán là một game chơi mà học hay, phù hợp để các bé vừa giải trí vừa luyện tập khả năng tính toán và yêu môn học này hơn. Với hình tượng nhân vật hoạt hình là một chú khủng long con ngộ nghĩnh, đáng yêu, đang cố gắng làm bài tập toán cô giáo giao về nhà. Cùng chơi và thử tài thông minh với những con số nhé.

Khủng long học toán

Tương tự game chim học toán, bài học sẽ bắt đầu bằng những phép tính cộng đơn giản, bạn sẽ giúp khủng long điền vào chỗ trống con số thích hợp để ra được kết quả đúng. Mỗi một câu trả lời đúng bạn sẽ được cộng điểm thưởng, càng về sau các phép tính càng khó và phức tạp hơn đòi hỏi sự nhanh nhạy và thông minh của các bé.

Game khủng long học toán

Để tăng thêm sự hào hứng, cạnh tranh, bé có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi để xem ai đưa ra đáp án nhanh và chính xác nhất như trong game thi làm toán. Thay vì làm bài tập với những con số khô khan, bút giấy nhàm chán thì với trò chơi này bé có thể làm bài tập nhanh hơn, hứng khởi và vui nhộn hơn nhờ chú khủng long tinh nghịch, dễ thương.

Chơi game khủng long học toán

Thiết kế nội dung khoa học, gần gũi với cuộc sống của các em thiếu nhi, vừa giúp bé chơi vui vừa cải thiện tư duy tính nhẩm nhanh nhẹn, ghi nhớ cách làm bài. Cuối tuần phụ huynh hãy cho bé tự do, thỏa thích cùng khủng long học toán, tận hưởng thời gian thư giãn thích thú, tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó, các em có thể thử trí tuệ thêm với game đậu xe toán học hay game học toán với Plant Vs Zombies.

Nhận xét từ Facebook cho game Khủng long học toán

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khủng long học toán

Chưa có nhận xét…